(JBO Vietnam) Game slot Sticky Bandits Wild Return được lấy cảm hứng từ những cao bồi miền Tây hoang dã, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

game slot Sticky Bandits Wild Return

Giới thiệu game slot Sticky Bandits Wild Return

Game slot Sticky Bandits Wild Return có chủ đề miền Tây hoang dã, nên các biểu tượng và bối cảnh trong game thật sự đồng nhất và phù hợp. Phông nền của game là một quán rượu cũ với những kẻ ngoài vòng pháp luật đang rình rập xung quanh. Bạn sẽ luôn có cảm giác cuộc đụng độ của các tay súng có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

Các biểu tượng mang giá trị thấp nhất game slot Sticky Bandits Wild Return lần lượt là: A, K, Q, J. Các biểu tượng có giá trị thưởng cao hơn chính là rượu whisky, xì gà và ba nhân vật chính được mô tả là ba tên cướp.

game slot Sticky Bandits Wild Return

Tính năng game slot Sticky Bandits Wild Return

Trong game slot Sticky Bandits Wild Return, bất kỳ nhân vật tên cướp nào cũng có thể xuất hiện dưới dạng các biểu tượng có kích thước 2 × 2 hoặc 3 × 3. Điều này làm tăng cơ hội đạt được kết hợp chiến thắng với các biểu tượng có giá trị cao.

Đặc biệt, biểu tượng Wild màu vàng trong game slot Sticky Bandits Wild Return có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn quay nào và nó được thanh toán với cùng tỷ lệ với biểu tượng nữ tướng cướp. Nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào, ngoại trừ Scatter và Stick Wild trong tính năng Lucky Shot.

Khi biểu tượng Quick Slot xuất hiện trên cuộn quay thứ 5, tính năng Quick Slot Bonus được kích hoạt. Lúc này, bạn sẽ được thưởng từ 1 đến 3 vòng quay trên máy Quick Slot. Máy này được tạo thành từ 3 cuộn quay và chỉ có 4 biểu tượng. Biểu tượng số 7 là sinh lợi nhất, bạn có thể chiến thắng gấp 500 lần số tiền cược nếu như 3 biểu tượng này xuất hiện cùng một lúc.

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt khi xuất hiện ba biểu tượng Scatter hình đầu lâu. Nếu phát bắn trúng biểu tượng tên cướp, nó sẽ được biến thành Sticky Wild khóa tại chỗ trong suốt thời gian của vòng quay miễn phí diễn ra. Nếu phát bắn trúng biểu tượng khác, toàn bộ sẽ được chuyển thành Regular Wild.

game slot Sticky Bandits Wild Return

Game slot Sticky Bandits Wild Return còn nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay