Treasures of Lion City – trò chơi được game thủ yêu thích

Treasures of Lion City là một trò chơi trực tuyến từ Pulse 8 và Microgaming với chủ đề thần bí lấy bối cảnh trong một hang động lấp lánh. Các biểu tượng mưa xuống cuộn cùng với những giọt nước trong khi hai bức tượng sư tử cổ đại nhìn vào. Các biểu tượng bao gồm đá quý thô, bình thuốc và mũ bảo hiểm, và có một chủ đề bí ẩn đang phát trong nền.

Mê mẩn với thành phố Lion

Thành phố Lion City giới thiệu chủ đề dưới nước được khắc họa thông qua các chi tiết và biểu tượng thiết kế. Những người mới chơi thể loại trò chơi sòng bạc này sẽ thấy nó dễ hiểu và họ có thể chọn chơi miễn phí Kho báu của Thành phố Sư tử trước khi đặt cược tiền trực tuyến. Có những cuộc phiêu lưu dưới nước hấp dẫn, được miêu tả thông qua thế giới ẩn giấu của Atlantis, được tìm thấy trong vùng biển sâu của phương Đông.

Kho báu của Thành phố Sư tử và các tính năng bổ sung trong Treasures of Lion City

Kho báu của Lion City Slot Machine Symbols TransformationCác biểu tượng đặc biệt ở đây là một lọ ma thuật, một chiếc mũ bảo hiểm có hình rồng, và một chiếc rương kho báu.

Biểu tượng bình thuốc là biểu tượng hoang dã tiêu chuẩn ở đây, nhưng các biểu tượng khác cũng có thể trở nên hoang dã, một tính năng độc đáo được kết hợp ở đây.

Treasures of Lion City

Ngoài ra còn có các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn, cung cấp các khoản thanh toán cơ bản khi ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau được tìm thấy trên các dòng.

Các tính năng đặc biệt ở Treasures of Lion City

Hoang dã

Điều này được thể hiện bằng biểu tượng bình thuốc; tuy nhiên, các biểu tượng khác như mũ bảo hiểm và rương kho báu cũng trở nên hoang dã trong các vòng quay thưởng.

Treasures of Lion City

Các tính năng đặc biệt ở Treasures of Lion City

Cuộn cuộn

Đây là một cơ chế được tìm thấy trong một số tiêu đề Microgaming; nó xuất hiện ở đây để giúp bạn có thể giành chiến thắng lên đến 130.000 tín dụng; cơ chế này đảm bảo rằng các biểu tượng chiến thắng sẽ bị loại bỏ và những biểu tượng mới sẽ xuất hiện ở vị trí của chúng; do đó, chiến thắng nhiều lần và liên tiếp có thể thực hiện được. Có một vị trí rất giống với chủ đề của Pulse 8 Studios với tính năng Rolling Reels, được gọi là Relic Seekers .

Win Meter

Đây là một tính năng được liên kết; khi có các chiến thắng trên Rolling Reels, đối với mỗi chiến thắng đầu tiên, thứ ba hoặc thứ năm liên tiếp, biểu tượng cao thường chuyển sang trạng thái hoang dã và vẫn bật trong vòng quay còn lại; đối với mỗi chiến thắng thứ 7 , 9 hoặc 11 , sẽ có hiệu ứng cấp số nhân, gấp 3 lần, gấp 3 lần 9x và 27 lần, điều này cộng thêm vào chiến thắng của Rolling Reels.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay