Trang phục Hàng Hiệu LMHT được Riot Games công bố giá mới

Trang phục hàng hiệu không khó để sỡ hữu, tin được không? Chỉ cần chăm chỉ “cày cuốc” thì các game thủ vẫn có thể dễ dàng có trong tay. Dòng trang phục “sang chảnh” bậc nhất LMHT mà chẳng cần đến nạp thẻ đấy nhé.

Trang phục Hàng Hiệu luôn được cộng đồng “yêu thời trang” quan tâm và bàn tán

Các trang phục đẹp mắt luôn được chú ý rất nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại như Thần Thoại hay Tối Thượng.

Trang phục Hàng Hiệu

Trang phục Hàng Hiệu luôn được cộng đồng “yêu thời trang” quan tâm và bàn tán

Và nổi bật phải kể đến trang hàng hiệu. Cộng đồng “yêu thời trang” của LMHT vẫn luôn bàn tán rất sôi động về trang phục này.

Nắm bắt được sự chú ý lớn của cộng đồng game thủ, hàng loạt trang phục Hàng hiệu đã được Riot Games ra mắt như Ahri, Lux, Ezreal,… Và có thể nói thứ mà rất nhiều game thủ muốn có trong LMHT đó chính là trang phục Hàng Hiệu.

Riot Games công bố giá mới cho trang phục của LMHT

Riot Games công bố giá mới cho trang phục Hàng Hiệu của LMHT. Bằng hệ thống tiền tệ mới được quy đổi từ Đá Quý và Điểm Hàng Hiệu là Tinh Hoa Thần Thoại, anh em có thể dùng để mua vật phẩm trong cửa hàng Tinh Hoa Thần Thoại.

Trang phục Hàng Hiệu

Riot Games công bố giá mới cho trang phục của LMHT

Các trang phục Hàng Hiệu có giá trung bình từ 125 đến 150 Tinh Hoa Thần Thoại. 

Nhận thấy nhu cầu này của cộng đồng game thủ “cày chay” không nạp thẻ, mới đây Riot Games đã chính thức công bố giá bán mới dành cho các trang phục Hàng Hiệu. Bên cạnh đó còn có các vật phẩm khác như như trang phục Công Nghệ, mảnh trang phục ngẫu nhiên, Tinh Hoa Lam, Tinh Hoa Cam,…

1 Đá Quý có giá trị bằng 10 Tinh Hoa Thần Thoại nên anh em chăm chỉ “cày chay” thì vẫn sở hữu được trang phục Hàng Hiệu đấy nhé.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay