Home » Slot game » Towering Pays Excalibur – Kiếm tiền cược gấp 250 làn
x

Towering Pays Excalibur – Kiếm tiền cược gấp 250 làn

Towering Pays Excalibur là một slot 5×3-reel với 15 payline, nhưng slot có tính năng cơ khí Towering Pays thú vị, có nghĩa là bộ reel có thể mở rộng để tạo ra tối đa 65 payline.

Cơ hội kiếm tiền cược gấp 250 lần cùng Towering Pays Excalibur

Towering Pays Excalibur cho phép người chơi đặt cược tối thiểu chỉ 0,25 và đặt cược tối đa là 25 . 

Towering Pays Excalibur
Cơ hội kiếm tiền cược gấp 250 lần cùng Towering Pays Excalibur

Các biểu tượng thanh toán cho 3, 4 hoặc 5 trên đường trả tiền. Các biểu tượng thẻ trả tiền thấp hơn trả tiền cược từ 15x đến 20x cho 5 trên một đường trả tiền.

Đích 5 của một loại biểu tượng hình ảnh màu được trả tiền cao hơn trên đường trả thưởng sẽ thưởng cho người chơi với số tiền đặt cược từ 50x đến 150x. Con hoang dã là biểu tượng của Vua Arthur và đây là biểu tượng được trả cao nhất vì 5 con hoang dã trả tiền cược gấp 250 lần.

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn tại Towering Pays Excalibur

Phép thuật Excalibur

Điều này được kích hoạt khi biểu tượng Excalibur xếp chồng tiếp đất, dù ở chế độ xem một phần hay toàn bộ. Nó có thể hạ cánh trên trục quay 1, 2 và 3 trong khi chơi trò chơi cơ bản và khi nó tiếp đất xếp chồng lên nhau, tất cả các biểu tượng sẽ thay đổi thành các biểu tượng giống hệt nhau ngẫu nhiên. Excalibur cũng có thể hạ cánh trong các tính năng và trên các cuộn khác nhau, bao gồm tất cả 5 cuộn của trò chơi trong tính năng Camelot.

Hệ số giải thưởng

Towering Pays Excalibur
Nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn tại Towering Pays Excalibur

Hệ số Giải thưởng có thể được áp dụng ngẫu nhiên cho các dòng chiến thắng. Trên thiết lập cuộn 5×3 tiêu chuẩn, hệ số tối đa là 2x, nhưng nếu bạn đang chơi trên cuộn mở rộng, hệ số có thể lên tới 10x.

Sân khấu kịch

Điều này được kích hoạt khi Excalibur đáp xuống ít nhất 1 khoảng trống trên mỗi cuộn mà nó có thể xuất hiện. Khi điều này xảy ra, 1 hàng được thêm vào, làm tăng thêm 10 dòng tiền. Các cuộn dây có thể mở rộng thành 8 hàng, cung cấp tổng cộng 65 dòng trả tiền.

Đặt cược nhiệm vụ

Bằng cách nhấn nút Đặt cược nhiệm vụ, bạn có thể mua theo cách của mình vào một tính năng. Nó có giá gấp 15 lần tiền cược của bạn. Khi điều này được kích hoạt, Excalibur có thể hiển thị các biểu tượng lá chắn khi nó tiếp đất. 6 lá chắn sẽ kích hoạt tính năng thưởng Excalibur Magic Hold và Spin. Nó cũng có thể được kích hoạt khi 3 biểu tượng bánh xe đặc trưng tiếp đất.

Bánh xe tính năng

3 biểu tượng Bánh xe tính năng hạ cánh sẽ kích hoạt phần thưởng Bánh xe tính năng, mang đến cơ hội giành được một trong 4 vòng quay miễn phí tiền thưởng, Tính năng Giữ và Quay hoặc Quay thắng. 

Nhanh tay chơi Towering Pays Excalibur tại JBO nào.