Home » LMHT » Top tướng ADC tốt để bắt cặp cùng Milio trong LMHT
x

Top tướng ADC tốt để bắt cặp cùng Milio trong LMHT

Milio hiện đang được thử nghiệm trên PBE và chuẩn bị xuất hiện trên Summoners’ Rift với Phiên bản 13.6 sắp tới. Phù thủy nam sẽ có một bộ trang bị đơn giản, trực quan, có khả năng sẽ hoạt động với siêu chủ lực. Mặc dù đơn giản nhưng Riot đã đầu tư rất nhiều vào khả năng của anh ta. Với Milio hiện tại trên máy chủ PBE, hãy cùng báo esport JBO xem đâu sẽ là vị tướng ADC tốt nhất để chơi với anh ta.

Cailtyn – ADC tốt để bắt cặp cùng Milio trong LMHT

Cailtyn
Caitlyn nổi tiếng là kẻ đi đường nhờ tầm tấn công cao

Có một lý do tại sao Riot Games cho Cailtyn và Milio xuất hiện cùng nhau trong video giới thiệu kỹ năng. Caitlyn nổi tiếng là kẻ đi đường nhờ tầm tấn công cao. Nếu Milio được chơi cùng với cô ấy, có khả năng những người chơi đối phương sẽ không được chơi, do phạm vi điên cuồng mà cô ấy sẽ nhận được dưới chiêu W của Milio. Cô ấy có thể quấy rối kẻ thù miễn phí mà thậm chí không cho chúng cơ hội đánh trả. Kết hợp với nội tại của Milio, Caitlyn sẽ còn gây sát thương lớn hơn nữa.

Trên hết, cô ấy sẽ nhận được lá chắn và phần thưởng tốc độ di chuyển từ E của Milio, khắc phục phần nào sự thiếu cơ động của cô ấy. Và nếu Caitlyn bị giao tranh hoặc bị khóa bởi điều khiển đám đông, Milio có thể dọn sạch nó bằng chiêu cuối của mình, cho phép cô ấy thoát khỏi nguy hiểm ngay lập tức.

Nói như vậy, bộ đôi đường dưới này, giống như hầu hết tất cả các đường dưới tốt nhất của Caitlyn , sẽ rất dễ bị gank nếu không có tầm nhìn phù hợp. Mặc dù các chỉ số của Milio vẫn đang được thử nghiệm trên PBE, nhưng không có gì phải nghi ngờ về sức mạnh của cặp đôi này.

Twitch

Milio
Với Milio bên cạnh cả hai có thể sẽ có một combo mạnh nhất và ăn đứt nhất để tiêu diệt toàn bộ đội địch

Twitch gần đây đã bị giảm sức mạnh trong Bản vá 13.5 nhưng nó chỉ ảnh hưởng đến phiên bản AP của anh ấy, điều đó có nghĩa là cách lên đồ dựa trên chí mạng của anh ấy vẫn mạnh như nhau. Với Milio bên cạnh, cả hai có thể sẽ có một combo mạnh nhất và ăn đứt nhất để tiêu diệt toàn bộ đội địch.

Mặc dù đầu trận của họ có thể không mạnh đến thế, nhưng Twitch có thể tận dụng W của Milio để tăng sức mạnh cho chiêu cuối của mình. Với phạm vi được bổ sung thêm cho Spray and Pray (phạm vi tấn công tăng thêm 300), Twitch có thể bắn hạ mục tiêu từ xa hàng dặm. Câu hỏi duy nhất còn lại để trả lời là trò chơi đầu tiên của họ bởi vì có khả năng cao là nó sẽ khá yếu. Đây sẽ là thứ quyết định sức mạnh thực sự của bộ đôi này.