Top skin CSGO Famas tốt nhất năm 2023 có giá siêu rẻ

Bạn đang tìm kiếm một số skin CSGO Famas tốt nhất vào năm 2023? Việc tìm kiếm các lựa chọn tốt nhất có thể mất một chút thời gian, nhưng JBO sẵn sàng trợ giúp vì chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số lựa chọn tốt nhất hiện có. Những thứ bạn sắp xem đều có giá dưới 10 đô la. Điều đó có nghĩa là hầu hết những người bạn đang đọc bài viết này đều có khả năng chi trả cho chúng.

Colony – skin CSGO Famas tốt nhất năm 2023 có giá siêu rẻ

Colony

Colony – skin CSGO Famas tốt nhất năm 2023 có giá siêu rẻ

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều thay đổi về CSGO trong năm nay, bao gồm cả sự xuất hiện của nhiều skin mới. Hơn nữa, một số lựa chọn bạn sắp thấy có thể tăng giá trị, vì vậy hãy kiểm tra xem chúng có giá bao nhiêu.

Đây là một skin có sẵn từ Bộ sưu tập Ý. Nó không phải là lựa chọn ấn tượng nhất trong danh sách vì nó trông không đẹp lắm. Tuy nhiên nó gần giống với skin gốc vì có màu xanh quân đội. Điều tốt nhất về skin Famas CSGO này là giá của nó. Bắt đầu từ khoảng 0,04 đô la, nó cực kỳ rẻ so với nhiều lựa chọn khác của cô ấy. Do đó, mọi người chơi CSGO đều có thể mua được.

Cyanospatter

Nếu bạn muốn thứ gì đó trông thú vị hơn một chút và không tốn nhiều tiền, thì Cyanospatter chắc chắn là một lựa chọn khả thi. Skin CSGO Famas này có giá chưa tới 1 đô la, một con số không tồi cho skin xanh với thiết kế quân đội.

Ngoài màu xanh pha xám, Famas còn có một vài chi tiết màu đen khiến nó trông càng thú vị hơn. Cyanospatter là một trong những giao diện có sẵn từ Bộ sưu tập Hồ. Mặc dù phiên bản thông thường có giá rẻ nhưng một số tùy chọn đắt tiền hơn có thể lên tới 40 đô la.

Skin CSGO Famas Prisma Case

Skin CSGO Famas

Skin CSGO Famas Prisma Case

Đây phải là một trong những skin Famas thú vị nhất dành cho CSGO, đặc biệt đối với những người muốn một cái gì đó khác biệt. Crypsis là một phần của Prisma Case, cho phép chúng tôi truy cập vào một số tùy chọn thú vị.

Những người muốn skin CSGO này phải sẵn sàng trả khoảng 0,13 đô la cho phiên bản cơ bản. Các biến thể thú vị hơn có thể có giá lên tới 1,5 đô la, tương đối rẻ đối với một tùy chọn trông bắt mắt như vậy. Crypsis sẽ làm cho Famas của bạn có màu nâu sẫm và sẽ thêm rất nhiều lá và cành. Nó không phải là thứ sẽ hấp dẫn nhiều người, nhưng những ai muốn thứ gì đó đặc biệt sẽ thích nó.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay