Top sát thủ MLBB giỏi mở đầu combat ở Land of Dawn

Trong Mobile Legends: Bang Bang , sát thủ thường là kẻ gây sát thương chính trong trò chơi. Dưới đây là top tướng sát thủ MLBB mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu một trận chiến đồng đội có rủi ro cao, phần thưởng cao trong trò chơi xếp hạng của bạn.

Lancelot – sát thủ MLBB giỏi mở đầu combat ở Land of Dawn

Lancelot

Lancelot

Lancelot được xếp hạng là một trong những sát thủ giỏi nhất trong Mobile Legends: Bang Bang, và là một lựa chọn phổ biến trong cả lối chơi thông thường và thi đấu.

Điều khiến Lancelot trở nên hoàn hảo để bắt đầu giao tranh đồng đội là kỹ năng đầu tiên của anh ta, Đâm thủng. Khi lao vào tướng địch, Lancelot để lại dấu kiếm. Kỹ năng này sau đó làm mới thời gian hồi chiêu của nó miễn là kẻ thù bị đánh dấu. Khi luyện tập, một Lancelot lão luyện sẽ có thể tham gia giao tranh đồng đội với Đâm thủng và tránh sát thương chí mạng với Bông hồng có gai và Hành quyết bóng ma đúng lúc.

Fany

Một trong những sát thủ khó thành thạo nhất trong trò chơi, một người chơi Fanny có kinh nghiệm sẽ luôn khiến bạn không nói nên lời. Fanny có khả năng nhanh chóng ra vào giao tranh với kỹ năng thứ hai, Steel Cable, đồng thời gây sát thương bằng kỹ năng đầu tiên, Tornado Strike. Bạn càng nhìn thấy nhiều dây cáp trên bản đồ, thì càng khó có ai ngăn cản cô ấy. Chiêu cuối của cô ấy, Cut Throat, cũng có thể phá vỡ hầu hết bất kỳ tướng địch nào có đủ điểm.

Sát thủ MLBB Hanzo

Hanzo có thể không phải là một lựa chọn phổ biến trong meta hiện tại, nhưng không thể phủ nhận mức độ hiệu quả của anh ấy trong việc mở giao tranh đồng đội. Hanzo là một sát thủ độc nhất vô nhị vì tuyệt chiêu của anh ta, Kinjutsu: Ninja đỉnh cao. Kỹ năng này về cơ bản gửi một con quỷ chiến đấu cho anh ta, để lại cơ thể vật lý của anh ta phía sau khu vực mà bạn sử dụng nó.

Con quỷ này có một bộ kỹ năng khác được thiết kế để hạ gục các anh hùng của kẻ thù. Điểm hay của chiêu cuối này là Hanzo sẽ không chết ngay cả khi con quỷ bị giết. Điều duy nhất xảy ra là anh ta bị choáng trong một thời gian ngắn.

Helcurt

Helcurt

Helcurt

Nếu bạn thực sự muốn một sát thủ phát triển trong hỗn loạn, Helcurt là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chiêu cuối của anh ta, Dark Night Falls, làm giảm tầm nhìn của tất cả tướng địch ở bất cứ đâu trên bản đồ trong 3,5 giây.

Sau khi bị mù, anh ta có thể lao vào kẻ thù với tốc độ cực nhanh và dễ dàng hạ gục kẻ thù bằng Tia Độc Chết Người. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để thử hero này, vì hero này gần đây đã nhận được một buff lớn trong bản vá 1.6.50 , giúp cải thiện tất cả các kỹ năng gây sát thương của hero này, khiến hero này trở thành một lựa chọn chắc chắn khi chơi ở cấp độ cao.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay