Home » Tin E-sports » Top anh hùng MLBB phù hợp cho mọi meta
x

Top anh hùng MLBB phù hợp cho mọi meta

Với các bản vá, cập nhật thường xuyên và các anh hùng mới xuất hiện vài tháng một lần, thật khó để theo kịp Mobile Legends: Bang Bang. Không chơi trong vài tuần có thể khiến bạn lạc lối trong meta, và tướng yêu thích của bạn có thể chuyển từ trạng thái quá mạnh sang bị giảm sức mạnh chỉ trong một bản cập nhật. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn ai trong trận đấu tiếp theo, đây là một vài anh hùng MLBB sẽ luôn có chỗ đứng trong trò chơi bất kể meta.

Anh hùng MLBB Pharsa

Pharsa
Nữ hoàng quạ sở hữu những kỹ năng quá linh hoạt

Nữ hoàng quạ sở hữu những kỹ năng quá linh hoạt. Tác động năng lượng của cô ấy có thể dọn sạch các đợt lính, Lời nguyền của Quạ có thể làm choáng nhiều kẻ thù và Đòn tấn công bằng lông vũ chắc chắn là một trong những khả năng khoanh vùng tốt nhất trong trò chơi.

Trên hết, Wings by Wings cho phép cô ấy di chuyển dễ dàng khắp bản đồ, khiến cô ấy trở thành nữ hoàng phân vùng di động. Ngay cả nội tại của cô ấy cũng tăng thêm khả năng làm chậm và sát thương. Nếu bạn đang tìm kiếm một anh hùng MLBB dễ học và khả thi trong bất kỳ thành phần đội nào, thì Pharsa sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn.

Chou

Giống như võ sĩ mà anh ấy được truyền cảm hứng rõ ràng, Chou rất nhanh – rất nhanh. Hai kỹ năng đầu tiên của anh ấy, Jeet Kune Do và Shunpo đều là những cú lướt. Điều này làm cho anh ta rất hiệu quả khi bắt đầu, rút ​​lui hoặc thậm chí chỉ nhảy quanh bản đồ.

Chiêu cuối của anh ta, The Way of Dragon, bao gồm cả đòn đánh trả và làm choáng và thường là cơn thịnh nộ của tuyến sau và người đi đường bên của kẻ thù. Nhìn chung, khả năng cơ động của anh ta là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong giao tranh đồng đội, dù là để áp sát và cá nhân hay chuyển hướng sự chú ý của đội đối phương.

Anh hùng MLBB Gusion

anh hùng MLBB
Gusion là một anh hùng MLBB có cả hai

Gusion là một anh hùng MLBB có cả hai. Bởi vì kỹ năng tối thượng của anh ấy, Incandescene, đặt lại thời gian hồi chiêu của hai kỹ năng đầu tiên, Gusion thích loại bỏ kẻ thù trước khi chúng có cơ hội chống trả.

Lên đồ sát thương phép và xuyên giáp khiến Gusion trở thành một trong những sát thủ pháp sư nguy hiểm nhất trong trò chơi, đặc biệt là đối với những hỗ trợ tuyến sau dễ bị tổn thương hoặc chủ lực về cuối trận. Trong khi các sát thủ khác gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý, thì một Gusion giỏi vẫn có thể là bất khả chiến bại.