Home » Tin Bóng Đá » Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ nói về bến đỗ mới của Ronaldo
x

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ nói về bến đỗ mới của Ronaldo

Theo những chia sẻ mới nhất từ tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ – ông Recep Tayyip Erdogan thì Ronaldo sẽ chuyển đến Saudi Arabia thi đấu.

Tương lai của Ronaldo gây chú ý:

Sau kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp cùng ĐT Bồ Đào Nha, lúc này Cristiano Ronaldo đang tận hưởng kỳ nghỉ giáng sinh và năm mới với gia đình. Đây cũng là quãng thời gian để CR7 lấy lại tinh thần và tìm kiếm bến đỗ mới cho mình.

Ronaldo vẫn chưa ấn định tương lai của mình sau khi World Cup kết thúc
Ronaldo vẫn chưa ấn định tương lai của mình sau khi World Cup kết thúc

Trước đó Ronaldo và Man Utd đã đi đến thống nhất chấm dứt hợp đồng vào tháng 11 khi siêu sao 35 tuổi công khai chỉ trích Quỷ Đỏ trên truyền thông. Trong thời gian qua đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Ronaldo sẽ chuyển đến Saudi Arabia thi đấu cho CLB Al Nassr với bản hợp đồng có thời hạn 7 năm cùng mức lương siêu “khủng” – 200 triệu Euro/mùa.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ về bến đỗ của Ronaldo:

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn trước báo giới, tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ là ông Recep Tayyip Erdogan đã ca ngợi Cristiano Ronaldo về những gì anh đã làm cho người dân Palestine. Bên cạnh đó vị chính trị gia này cũng đã tiết lộ về việc Ronaldo sẽ đến Châu Á thi đấu trong thời gian tới:

“Ronaldo là biểu tượng cho chính nghĩa của người Palestine. Cậu ấy cũng đã cam kết bảo vệ chính nghĩa đó.

Theo những thông tin tôi nhận được thì Saudi Arabia sẽ là nơi tiếp theo Ronaldo đến trong sự nghiệp huy hoàng của mình.”

Tổng thống Erdogan là 1 Fan của Ronaldo
Tổng thống Erdogan là 1 Fan của Ronaldo

Cũng trong những chia sẻ của mình thì ông Erdogan cho rằng việc Ronaldo ngồi dự bị ở 2 trận đấu loại trực tiếp ở World Cup 2022 là vì động cơ chính trị.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.