Home » Tin E-sports » Tộc Thanh Lịch ĐTCL: 2 vị tướng VIP nhất nên dùng mùa 6.5
x

Tộc Thanh Lịch ĐTCL: 2 vị tướng VIP nhất nên dùng mùa 6.5

Tộc Thanh Lịch của ĐTCL mùa 6.5 đem đến khá nhiều thay đổi bất ngờ. Và dưới đây là danh sách 3 vị tướng “VIP nhất” của tộc mà anh em nên sử dụng trong mùa này đấy nhé.

Brand – tướng “VIP nhất” của tộc Thanh Lịch nên dùng tại ĐTCL mùa 6.5

Hiệu ứng VIP của Brand luôn được đánh giá rất cao nhất là ở khoản gây sát thương. Ở dạng VIP nhân vật này sẽ tung 2 quả cầu và kích hoạt hiệu ứng làm choáng. Các đối thủ đã bị Bỏng từ trước sẽ nhận thêm lượng sát thương cực mạnh.

tộc Thanh Lịch
Brand tướng VIP nhất của tộc Thanh Lịch nên dùng tại ĐTCL mùa 65

Bạn không cần phải kích hoạt mốc Pháp sư quá lớn khi dùng tướng này. Với lượng damage ở bản thân hiệu ứng làm choáng quá lớn của Brand thì chỉ cần dùng đến mốc 2 Pháp sư là quá đủ rồi.

Draven

Ở dạng VIP tại ĐTCL mùa 6.5 Draven đã sở hữu tầm đánh vô hạn. Chỉ cần tuyến trước “ trâu bò” thì cho dù có đứng ở vị trí quá sức an toàn thì Draven vẫn gây ra được sức sát thương khủng khiếp vô cùng.

tộc Thanh Lịch
Draven

Draven cùng chẳng cần phải phụ thuộc vào Cung xanh khi hiệu ứng này còn đem đến Draven 50% xuyên giáp.

Nhờ thế mà khi cầm những item gia tăng tấn công, hồi phục hay hiệu ứng phòng thủ khác, Draven cũng chẳng phải lo lắng đến vấn dề đối thủ có quá nhiều giáp.

Anh em chơi Draven VIP thì tốt nhất chỉ nên dùng ở mốc 3 Thanh Lịch và 2 Thách Đấu là được rồi, nên để dành ưu tiên cho các tướng chống chịu khác.

Các chiến hữu đã thử Draven và Brand VIP chưa?