Tốc Chiến thất bại, tuột giải Game Mobile hay nhất 2021

Không ít người bất ngờ khi thông tin Game Mobile hay nhất 2021 lại không phải là Liên Minh: Tốc Chiến.

Tốc Chiến tuột giải G ame Mobile hay nhất 2021 vào Genshin Impact 

Liên Minh: Tốc Chiến trong năm 2021 đã gặt hái khá nhiều thành công; khi liên tục nhận được nhiều đề cử trong các hạng mục giải thưởng lớn. Và tại The Game Awards 2021, thì tựa game này cũng được đề cử giải “ Best Mobile Game 2021”; cùng với nhiều tựa game đình đám khác như Fantasia; Genshin Impact, Marvel Future Revolution và Pokémon Unite.

Tốc Chiến

Genshin Impact đã nhận được lượt bình chọn nhiều nhất

Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra, khi cái tên được xướng lên không phải Liên Minh: Tốc Chiến; mà là “con cưng” của miHoYo – Genshin Impact. Genshin Impact đã nhận được lượt bình chọn nhiều nhất; vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký để lên “ngôi vương”.

Genshin Impact đã vượt mặt Tốc Chiến thế nào?

“Con cưng” của miHoYo được mệnh danh là trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Trong nửa đầu năm 2021, Genshin Impact còn được Tweet nhiều nhất trên Twitter. Đồng thời trò này cũng đem đến doanh thủ khủng khi “cá kiếm” tận 2 tỷ USD chỉ trong năm đầu tiên. Vì thế không có gì là quá ngạc nhiên khi Genshin Impact thống trị The Game Awards 2021.

Tốc Chiến

“Con cưng” của miHoYo được mệnh danh là trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại

Genshin Impact được phát triển đa nền tảng, không giới hạn trên các thiết bị. Cả Android và iOS đều có thể chơi. 

Tương lai Genshin Impact vẫn sẽ bá chủ nền tảng Game Mobile, Liên Minh: Tốc Chiến cần phải thay đổi mạnh mẽ hơn nữa mới có thể vượt mặt đối thủ đáng gờm này.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay