Home » Slot game » TNT Tumble Dream Drop: Nổ mìn đào kim cương kiếm tiền nào
x

TNT Tumble Dream Drop: Nổ mìn đào kim cương kiếm tiền nào

Game TNT Tumble Dream Drop là một máy đánh bạc trực tuyến được tạo bởi Relax Gaming. Các tính năng phần thưởng chính bao gồm giải đặc biệt Dream Drop, ba chế độ quay miễn phí, số tự nhiên xếp chồng lên nhau và số nhân. Giải thưởng trò chơi cơ bản tối đa mà bạn có thể giành được trị giá gấp 10.000 lần tiền đặt cược của bạn.

TNT Tumble Dream Drop: Nổ mìn đào kim cương kiếm tiền nào

TNT Tumble Dream Drop
TNT Tumble Dream Drop Nổ mìn đào kim cương kiếm tiền nào

Hình ảnh trong TNT Tumble Dream Drop không tệ về mọi mặt, hình dạng hay hình thức. Khung cảnh núi non và những đám mây mỏng manh tạo nên một trải nghiệm êm dịu. Lưới đá chiếm rất nhiều không gian, nhưng đây là nơi hành động diễn ra, vì vậy chúng ta có thể tha thứ cho việc nó cản trở tầm nhìn tuyệt đẹp.

Âm thanh tiếp tục với nhạc nền trầm, các khối đổ nát và thỉnh thoảng có tiếng chim gõ kiến ​​​​vang vọng từ xa. Kích hoạt các tính năng sẽ mang lại nhiều phấn khích hơn, điều này đủ công bằng khi hàng triệu người sẵn sàng giành lấy!

Giải Đặc Biệt TNT Tumble Dream Drop

TNT Tumble Dream Drop
Giải Đặc Biệt TNT Tumble Dream Drop

Vòng thưởng Dream Drop được kích hoạt ngẫu nhiên trước bất kỳ vòng quay trò chơi cơ bản nào, với các biểu tượng DD và trống lấp đầy lưới. Nếu bạn đặt năm DD ở bất kỳ đâu trên lưới, bạn sẽ có quyền truy cập vào trò chơi Vòng quay Jackpot chính.

Một lần nữa, các khối đá và biểu tượng DD đang được chơi. Các khối đá sẽ biến mất và các DD sẽ dính vào khi bạn hy vọng lấp đầy một cột DD đầy đủ. Làm như vậy và giành được giải độc đắc tương ứng!

  • Rapid
  • Midi
  • Maxi
  • Major
  • Mega

Vòng Quay Miễn Phí

Loại bỏ tất cả các viên đá đen trong trò chơi cơ bản và tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Trong tính năng này, một số khối đá đen được gọi là khối “đặc biệt” và cung cấp hệ số nhân và vòng quay bổ sung. Bạn cũng có thể lựa chọn ba chế độ quay miễn phí, mỗi chế độ có mức độ biến động riêng và các khối đặc biệt khi chơi:

Vòng quay bổ sung (Độ biến động trung bình) – Tìm các vòng quay bổ sung trên các khối đá đặc biệt.
Số nhân & Vòng quay bổ sung (Độ biến động cao) – Tìm số nhân và vòng quay phụ trên các khối đá đặc biệt.
Hệ số nhân (Độ biến động trung bình) – Tìm hệ số nhân trên các khối đá đặc biệt.

Để tăng thêm một chút, bạn có thể nhận được nhiều vòng quay hơn nữa bằng cách xóa mọi hàng khối thứ ba (đá đen, đá đặc biệt và đá thông thường).