Home » Tin E-sports » [Tin tức CS:GO] yam trở thành HLV của Chiefs
x

[Tin tức CS:GO] yam trở thành HLV của Chiefs

(Jbo vnd) Những người đứng đầu đã thông báo rằng cựu thành viên Renegades, Yaman “yam” Ergenekon đã chính thức làm huấn luyện viên trưởng của đội CS: GO của họ.

Tuyển thủ 31 tuổi này đang bước những bước đầu tiên vào sự nghiệp huấn luyện. Hơn một năm sau khi chơi trận đấu cạnh tranh cuối cùng của anh ấy, trong mùa giải ESL Pro League mùa 9 dành cho các cựu binh của đội Thổ Nhĩ Kỳ.

yam tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ những ngày chơi, đặc biệt là trong nhiệm kỳ hai năm của anh ấy với Renegades giữa năm 2015 và 2017. Trong thời gian đó anh ấy đã tham dự ba sự kiện lớn, bao gồm cả giải ESL One: Cologne 2015 MajorELEAGUE Season 1. Anh ấy tiếp tục chơi cho Tained Minds trước khi chuyển đến Châu Âu, nơi anh bước vào đội hình của Space Soldiers tại hai sự kiện.

Cuộc hẹn diễn ra đúng lúc cho đội tuyển Úc, người được Chiefs ký hợp đồng vào tháng 2 sau khi thực hiện trận chung kết vòng loại khép kín Đại dương cho IEM Katowice. Đội sẽ tham gia vòng loại khép kín DreamHack Masters Spring, đang được tiến hành. Và trong vòng loại ESL One: Road to Rio – Oceania, khởi động vào ngày 6 tháng Năm.

Đội tuyển Chiefs hiện đang xếp thứ sáu ở Châu Đại Dương.

Đội hình của họ giờ đây có:

Châu Úc Hugh “stat” Anderson

Châu Úc Chris “Jinxx” Moseley

Châu Úc Tom “apocdud” Henry

Châu Úc Jordan “SkulL” Newland

Châu Úc Daryl “Mayker” May

Châu Úc Yaman “yam” Ergenekon (huấn luyện viên)

Hai thành viên mới cập bến Chaos

Chaos đã thêm Erick “Xeppaa” BachNathan “leaf” Orf vào danh sách ESEA của họ. Với một báo cáo từ Dust2.us chỉ ra rằng bộ đôi này sẽ thay thế Hunter “SicK” Mims Cameron “cam” Kern.

Việc loại bỏ cam sẽ kết thúc nhiệm kỳ dài 5 tháng với tổ chức cho người chơi. Điều này khiến Joshua “steel” Nissan trở thành thành viên duy nhất còn lại trong đội hình Ben’s Anime Team được Chaos ký vào tháng 11. Trong khi đó, SicK được cho là chỉ là một phần của đội trong suốt thời gian chạy đua Flashpoint 1 của họ và có kế hoạch lùi lại từ CS: GO trong tương lai gần.

Việc hoán đổi người chơi đánh dấu sự thay đổi thứ bảy trong đội hình Chaos kể từ đầu năm. Sau khi đội chia tay với Gage “Infinite” Green , Owen “smooya” Butterfield, Maxim “wippie” Shepelev, Ben “ben1337” Smith và huấn luyện viên Alan “Shakezullah” Hardeman.

Bộ đôi leafXeppaa tham gia với tư cách là hai trong số những tuyển thủ tiềm năng gần đây nhất đã bắt đầu tạo dựng tên tuổi ở Bắc Mỹ. Cả hai lần lượt có cho mình 1,24 và 1,21 điểm xếp hạng trong khu vực ESEA MDL mùa 33 của Bắc Mỹ.

Cặp đôi này cũng đã được đề cập bởi Anthony “vanity” Malaspina trong một cuộc phỏng vấn tháng 12 năm 2019 với Dust2.us. Và hai tuyển thủ này, anh đã khá chắc chắn họ sẽ có bước tiến lớn trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Cùng với Erik “penny” Penny và gần đây tuyển thủ của Triumph, Rahul “curry” Nemani.

Đi về phía trước, đội hình của Chaos được báo cáo là:

Canada Joshua “steel” Nissan

Hoa Kỳ Anthony “vanity” Malaspina

Hoa Kỳ Logan “Voltage” Long

Hoa Kỳ Erick “Xeppaa” Bach

Hoa Kỳ Nathan “leaf” Orf

Hoa Kỳ Matthew “mCe” Elmore (huấn luyện viên)

Jbovnd