Home » Tin E-sports » [Tin tức CS:GO] snatchie chính thức khoác áo Sprout
x

[Tin tức CS:GO] snatchie chính thức khoác áo Sprout

(Jbo vnd) Trên trang chủ của mình, Sprout đã công bố việc ký kết với tài năng trẻ Michał “snatchie” Rudzki.

Xạ thủ AWPer 22 tuổi đã chính thức hoàn thành đội hình Đức-Ba Lan và điền vào vị trí của Tomáš “oskar” Šťastný bỏ lại. Người trước đó đã có mối quan hệ mật thiết với Sprout đã kết thúc vào thứ Tư sau quyết định chung giữa hai bên.

Nổi tiếng nhất trong thời gian của anh ấy với các đội Ba LanAGOVirtus.pro trong năm 2017-2019, snatchie bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của anh ấy. Tuyển thủ này đã vô địch trong hầu hết năm 2020, vào cuối tháng 4, anh có một câu thần chú ngắn gọn với Demolition crew. Đội tuyển mà anh không chơi một trận nào trong hồ sơ, trước khi Sprout đánh dấu bản hợp đồng chính thức đầu tiên của anh cho một đội tuyển quốc tế.

Snatchie sẽ bắt đầu một chương mới với Sprout. Anh ấy vẫn sẽ chơi cùng với một người đồng hương ở phe đa số người Đức là Paweł “dycha” Dycha. Một trong những người mà snatchie nhấn mạnh là một trong những tuyển thủ tài năng nhất nước này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với HLTV.org.

Tuyển thủ 22 tuổi này gia nhập tổ chức của Đức ngay trước khi bắt đầu các chiến dịch của họ trong vòng play-off LOOT.BET mùa 6. Đây là nơi Sprout sẽ có hai hạt giống hàng đầu ở vòng 12 sau khi bất bại ở vòng bảng Thụy Sĩ và ở ESEA MDL mùa 34 .

Đội hình mới của Sprout trông như sau:

Denis “denis” Howell

Timo “Spiidi” Richter

Josef “faveN” Baumann

Paweł “dycha” Dycha

Michał “snatchie” Rudzki

Niclas “enkay J” Krumhorn (huấn luyện viên)

MVP PK rời khỏi đấu trường CS:GO

Đội MVP PK và đội CS: GO của họ đã chia tay nhau, với những người chơi được thiết lập để tập trung vào thi đấu cho đội hình của VALORANT.

Quyết định được đưa ra sau một thời gian hỗn loạn và bất ổn cho MVP PK mà đỉnh điểm là đội kết thúc ở vị trí thứ tư tại vòng loại Đông Á khép kín cho khu vực châu Á. Đây là một trong hai giải đấu mà họ tham dự năm 2020.

Đội MVP PK, một trong những tổ chức esports thành công nhất ở Hàn Quốc. Họ đã mở rộng thành CS: GO vào cuối năm 2015 với việc ký hợp đồng với huấn luyện viên của Seon-Ho “termi” Pyeon. Những người đã thành công trong suốt 1.6 sự nghiệp khi chơi cho e -STROWeMade FOX.

MVP PK đã tham dự một số sự kiện lớn trong những năm qua, đáng chú ý nhất là Chung kết mùa giải ESL Pro League mùa 7 và ESL One Cologne 2019. Đội cũng đã giành được các danh hiệu chiến thắng tại một số giải đấu khu vực. Bao gồm cả Chung kết châu Á eXTREMESLAND 2018. Và gần nhất đạt được một Major vào mùa hè năm ngoái, khi họ xếp thứ tư trong Giai đoạn Play-In Major StarLadder sau khi kết thúc ở vị trí thứ ba tại khu vực châu Á.

Đội Hàn Quốc trở thành đội hình Counter-Strike châu Á mới nhất để chuyển trọng tâm của họ sang VALORANT trước khi trò chơi ra mắt vào mùa hè này. Tháng trước, Absolute đội tuyển đến từ phía Nhật Bản, người đã tham dự Chung kết Thế giới WESG 2018, đã đình chỉ các hoạt động CS: GO của họ. Điều này để chuẩn bị cho việc chuyển đổi sang game bắn súng chiến thuật của Riot Games.

MVP PK đã chơi trận đấu cuối cùng của họ với đội hình sau:

Seung-won “k1Ng” Lee

Gu-Taek “stax” Kim

Sang-Min “Rb” Goo

Min-Soo “glow” Kim

Nak-Yeon “Ch2ese” Kim