Home » Tin E-sports » [Tin tức CS:GO] Olavo “heat” Marcelo chia tay Sharks
x

[Tin tức CS:GO] Olavo “heat” Marcelo chia tay Sharks

(Jbo vnd) Olavo “heat” Marcelo đã rời bỏ Sharks sau khi kết thúc bản hợp đồng cho mượn từ FURIA Inagame, với Mateus “supLex” Miranda tạm thời thay thế anh

Nhận được một hợp đồng cho mượn từ FURIA Inagame để lấp chỗ trống còn lại của Ignacio “meyern” Meyer vào đầu năm 2020. Tuyển thủ 17 tuổi chỉ mất hơn ba tháng chơi dưới biểu ngữ Sharks .

Trong thời gian đó, heat chỉ chơi một giải đấu chính thức với đội vào đầu tháng 3 tại vòng loại khu vực Nam Mỹ. Ở giải đấu đó, Sharks đạt vị trí cuối cùng sau trận thua trước ImperialpaiN, với tuyển thủ trẻ đạt trung bình xếp hạng 0,79 trong suốt hai trận đấu.

Sự thay đổi đội hình diễn ra trước khi bắt đầu Campeonato Brasileiro de Counter-Strike (CBCS) mùa 3. Sự kiện bắt đầu vào thứ Sáu, với Sharks , BOOMImperial là một trong những đội đáng chú ý nhất tham dự.

Sharks đã đưa vào cựu thành viên Keyd2K, người chơi suplex đứng vào danh sách thi đấu cho họ trong giải đấu địa phương. Khi anh trực tiếp thay thế cho vị trí của Olavo “heat” Marcelo.

Đội hình của Sharks sau khi thay đổi:

Brazil Raphael “exit” Lacerda

Brazil Leonardo “leo_druNky” Oliveira

Brazil Jhonatan “jnt” Silva

Argentina Luca “Luken” Nadotti

Brazil Mateus “supLex” Miranda (đứng)

Bồ Đào Nha Hélder “coachi” Sancho (huấn luyện viên)

CR4ZY hoàn thành line-up

Danh sách đội hình của CR4ZY đã hoàn thành với tất cả người chơi đều đến từ Ukraine với việc bổ sung Sergiy “DemQQ” Demchenko Evgeniy “7oX1C” Motsevoy. Những người sẽ thay thế bộ đôi BelarusRoma “dOBRIY” Rusak Igor “dERZKIY” Radosavlevich.

Đội tuyển Ukraine đã chọn thay đổi chỉ sau hai tháng thuộc tổ chức Croatia, trong đó đáng chú ý nhất là họ đã chơi ba vòng loại BLAST Premier CIS Open mà không thành công. Với huấn luyện viên, Ivan “Johnta” Shevtsov , trích dẫn “tốc độ chúng tôi đã không nhanh như chúng tôi mong muốn”. Điều này buộc CR4ZY đã nhanh chóng có những động thái cải tổ đội hình

Cả hai đều 18 tuổi, hai bổ sung mới có rất ít kinh nghiệm ngoài các cuộc thi trong khu vực với tối đa mười bản đồ được phát trong hồ sơ của HLTV.org. Tài năng trẻ 7oX1C được nhìn thấy gần đây nhất khi chơi cho đội tuyển Gucci Squad. Trong khi DemQQ tham gia vòng loại khép kín WESG 2019 CIS với Come Me The Horizon.

Quay trở lại với dOBRIY, một thành viên của đội Project X trước đây bắt nguồn từ cuối năm 2019. Và dERZKIY , người bắt đầu chơi với đội ngay sau đó, sẽ vẫn là một phần của tổ chức và ngồi trên băng ghế dự bị trong thời gian này.

Đội hình mới sẽ lần đầu tiên thi đấu trong Vòng loại mở rộng DreamHack Masters Spring Europe , dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ năm lúc 21:00.

CR4ZY hiện tại có danh sách đội hình sau:

Ukraine Sergey “Sergiz” Atamanchuk

Ukraine Alexandr “Psycho” Zlobin

Ukraine Dmitry “sensei” Shvorak

Ukraine Sergiy “DemQQ” Demchenko

Ukraine Evgeniy “7oX1C” Motsevoy

Ukraine Ivan “Johnta” Shevtsov (huấn luyện viên)

Bêlarut Roma “dOBRIY” Rusak (băng ghế dự bị)

Bêlarut Igor “dERZKIY” Radosavlevich (băng ghế dự bị)

Jbovnd