Home » Tin E-sports » [Tin tức CS:GO] LOMME chia tay Heroic
x

[Tin tức CS:GO] LOMME chia tay Heroic

(Jbo vnd) Frederik “LOMME” Nielsen đã quyết định chia tay Heroic , tổ chức Đan Mạch đã tuyên bố trên trang chủ của mình

Huấn luyện viên này đã tuyên bố rời khỏi Heroic theo chân thành viên thứ hai của tổ chức. Đội tuyển mà anh ta đã tham gia vào tháng 8 năm 2019 trong giai đoạn tái cấu trúc đã thấy người Đan Mạch thay đổi đội hình cốt lõi của họ trong vòng hai tháng.

Nửa năm sau và một loạt kết quả hỗn hợp sau đó, nhóm lại bị xáo trộn sau khi họ vừa mới đưa cựu lãnh đạo trong trò chơi Marco “Snappi” Pfeiffer lên ghế dự bị. Tuyển thủ đã được giao nhiệm vụ cho Casper “cadiaN” Møller vào đầu năm nay, cũng như người vừa mới qua AstralisPatrick “es3tag” Hansen.

Các đợt thay đổi đội hình đưa ra sau khi thỏa thuận bán danh sách bị FunPlus Phoenix đơn phương chấm dứt. Điều này là kết quả của es3tag ký vào phút chót với Astralis. Nó khiến cadiaN và những người đồng đội đã phải rời Flashpoint 1 nửa chừng giai đoạn đầu tiên.

Đội hình Heroic vẫn còn thiếu một tuyển thủ sau khi tổ chức mang René “TeSeS” Madsen từ Copenhagen Flames để lấp đầy một trong những khoảng trống còn lại sau hai băng ghế. Theo báo cáo từ những nguồn tin uy tín, ứng cử viên lớn nhất để hoàn thành đội hình là Nikolaj “niko” Kristensen.

Sau sự ra đi của huấn luyện viên, đội hình của Heroic trông như sau:

Đan Mạch Casper “cadiaN” Møller

Đan Mạch Johannes “b0RUP” Borup

Đan Mạch Martin “stavn” Lund

Đan Mạch René “TeSeS” Madsen

Đan Mạch Patrick “es3tag” Hansen (băng ghế dự bị)

Đan Mạch Marco “Snappi” Pfeiffer (băng ghế dự bị)

Ở một diễn biến khác, sau khi chính thức chia tay HellRaisers hồi đầu tháng này. Tuyển thủ Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas hiện đã công bố anh không còn gắn với việc tổ chức Ukraina.

nukkye sẽ không trở lại HellRaisers 

nukkye đưa ra một tuyên bố hồi đầu tháng này, trong đó anh nói rằng anh không còn muốn trở thành một phần của HellRaisers nữa. Vì anh không cảm thấy thoải mái khi chơi trong một đội nói tiếng Nga và tổ chức có trụ sở tại Kiev đang muốn xây dựng một đội hình bao gồm của những người chơi từ khu vực CIS.

Việc rời khỏi HellRaisers của nukkye chấm dứt 12 tháng với tổ chức mà anh tham gia sau khi ra mắt Abay “Hobbit” Khasenov vào tháng Tư năm ngoái. Anh ấy đáng chú ý nhất là chơi trận chung kết mùa giải chuyên nghiệp của ESL Pro LeagueStarLadder Major trong suốt thời gian ở trong đội hình.

Động thái này là một kết quả không thể tránh khỏi sau khi anh công khai mong muốn rời khỏi hồi đầu tháng này. Điều này diễn ra sau khi anh và đồng đội của mình Vadim “Flarich” Karetin Ivan “AiyvaN” Semenets đã được chuyển đến băng ghế dự bị. Trong khi những chiến hữu của anh như Kirill “ANGE1” KarasiowIgor “crush” Shevchenko đã rời khỏi tổ chức từ trước đó.

Tuyển thủ 22 tuổi người Litva, người trước đây tuyên bố rằng anh muốn ở lại châu Âu trong đại dịch coronavirus đã bất ngờ đăng trên tweet rằng anh sẵn sàng nghe lời đề nghị từ các đội và sẵn sàng chơi như một AWPer hoặc súng trường.

Jbovnd