Home » Tin E-sports » [Tin tức CS:GO] Kassad không còn là HLV của 100 Thieves
x

[Tin tức CS:GO] Kassad không còn là HLV của 100 Thieves

(Jbo vnd) HLV của 100 Thieves, Aleksandar “Kassad” Trifunović đã rời khỏi đội theo thoả thuận, các tổ chức khu vực Bắc Mỹ đã công bố

Aleksandar “Kassad” Trifunović người đã đem đến những thành công trong thời gian tại vị cho 100 Thieves đã chính rời khỏi chiếc ghế HLV của đội. Điều này là một phần trong thỏa thuận được tổ chức Bắc Mỹ và vị HLV này thảo luận trong thời gian gần đây.

Được biết, Kassad lần đầu tiên liên kết với đội hình Úc khi có Justin “jks” SavageAaron “AZR” Ward trong đội vào đầu năm 2017 và dành một năm với đội trong nhiệm kỳ đầu tiên. Một khoảng thời gian bốn tháng với những người đồng hương của anh ta ở Valiance theo sau. Nhưng Kassad cuối cùng đã trở lại Renegades cuối năm 2018 trước những sự mời gọi từ giám đốc của Renegades đồng thời là bạn của anh.

Trong hai năm qua với đội hình của Úc, Kassad đã tìm thấy rất nhiều thành công. Anh ấy đã giúp nhóm xoay chuyển mọi thứ sau sự bổ sung của Sean “Gratisfaction” Kaiwai Jay “Liazz” Tregillgas. Và 100 Thieves đã tăng từ vị trí thứ 30 trên bảng xếp hạng thế giới lên vị trí thứ 5 sau khi kết thúc top 8 tại IEM Katowice. Đội đã hoàn thành thậm chí cao hơn ở Major sau (hạng 3 đến 4 tại StarLadder Berlin). Ngoài ra, đội còn tiến gần đến một danh hiệu tại IEM Bắc Kinh vào tháng 11 sau khi chuyển đến cái tên mới 100 Thieves. Kassad đã làm việc với AZRjks trong gần ba năm.

Kể từ đầu năm, 100 Thieves đã có kết quả hỗn hợp, với thứ hạng 5-6 tại IEM Katowice. Tuy nhiên họ lại có kết quả không tốt khi chỉ kết thúc ở vòng bảng tại BLAST Premier SpringESL Pro League mùa 11 Bắc Mỹ.

Trong một bài đăng trên Twitlonger, người đàn ông 33 tuổi giải thích rằng anh ta và các tuyển thủ đã “trôi dạt theo nhiều cách hơn một lúc”. Trong khi anh cũng thừa nhận là “nói chung không hài lòng với sự tiến bộ và trì trệ của chúng tôi”. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẵn sàng nhận mọi đề nghị khi bản thân tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình.

100 Thieves hiện đang có đội hình:

Châu Úc Justin “jks” Savage

Châu Úc Aaron “AZR” Ward

Châu Úc Jay “Liazz” Tregillgas

New Zealand Sean “Gratisfaction” Kaiwai

Na Uy Joakim “jkaem” Myrbostad

CẬP NHẬT: Câu chuyện đã được cập nhật để bao gồm tuyên bố của Kassad về sự ra đi của anh ấy từ 100 Thieves và tương lai của anh ấy.

Jbovnd