Home » Tin E-sports » [Tin tức CS:GO] HUNDEN sẽ thành HLV của Heroic
x

[Tin tức CS:GO] HUNDEN sẽ thành HLV của Heroic

(Jbo vnd) Nicolai “HUNDEN” Petersen đã quyết định gác chuột và chuyển sang vai trò huấn luyện bằng cách tham gia Heroic

Nhà lãnh đạo trong trò chơi 28 tuổi này đã được đưa lên băng ghế dự bị của MAD Lions vào đầu tháng 3. Thời điểm đội tuyển Đan Mạch chuẩn bị thi đấu ở Vòng loại châu Âu và mùa Flashpoint đầu tiên, với Asger “AcilioN” Larsen đảm nhận vai trò thay thế anh.

Sau sự kiện đó, MAD Lions nói bóng gió về khả năng HUNDEN ở lại với tổ chức và đảm nhận vai trò quản lý. Nhưng tương lai của anh không rõ ràng cho đến ngày hôm nay khi anh tuyên bố nghỉ hưu từ thi đấu cạnh tranh và chuyển sang Heroic. Đây là nơi mà anh sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên. Dường như điều này là quyết định đúng đắn của Nicolai “HUNDEN” Petersen. Với những kinh nghiệm chinh chiến của mình, lão tướng này được hi vọng sẽ cải tổ đội hình Heroic đang chìm trong khủng hoảng.

Trong thông báo, HUNDEN cho biết bước đi mà anh “muốn thực hiện quá lâu” và quyết định đó thật dễ dàng khi anh “được trao cơ hội huấn luyện một đội ngũ tài năng như vậy”:

“Cuối cùng tôi đã thực hiện bước mà tôi muốn thực hiện từ rất lâu. Bây giờ, khi tôi được trao cơ hội huấn luyện một đội ngũ tài năng như vậy, thật dễ dàng để tôi cuối cùng quyết định. Tôi mong chờ làm những gì tôi giỏi nhất, và đó là sử dụng bộ não của tôi và tạo ra một kế hoạch tổng thể để làm Heroic tỏa sáng. Cuối cùng khiến họ tiến sâu trong bảng xếp hạng một lần nữa.

“Tương lai có vẻ tươi sáng, tôi mong muốn cuối cùng được làm việc với niko và b0rup một lần nữa. Tôi luôn muốn trở thành một phần của Heroic, và bây giờ tôi là huấn luyện viên trưởng – và tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt nhất Heroic có ai từng thấy! ”

Heroic hiện đang xếp thứ 27 trên thế giới và gần đây đã hoàn thành đội hình của họ với hai người chơi mới, René “TeSeS” MadsenNikolaj “niko” Kristensen .

Đội hình hiện tại của Heroic là:

Đan Mạch Casper “cadiaN” Møller

Đan Mạch Martin “stavn” Lund

Đan Mạch Johannes “b0RUP” Borup

Đan Mạch René “TeSeS” Madsen

Đan Mạch Nikolaj “niko” Kristensen

Đan Mạch Nicolai “HUNDEN” Petersen (huấn luyện viên)

Jbovnd