Home » Tin E-sports » [Tin tức CS:GO] fnatic trở lại vị trí số 1 thế giới
x

[Tin tức CS:GO] fnatic trở lại vị trí số 1 thế giới

(Jbo vnd) Lần thứ ba khác nhau, fnatic là đội được xếp hạng hàng đầu trên thế giới sau bản cập nhật hàng tuần vào thứ Hai

Fnatic trong thời gian qua đang duy trì một phong độ hủy diệt ở các sự kiện mà họ góp mặt. Những tuyển thủ đến từ đội tuyển Thụy Điển đang chứng minh bản thân mình nhất là sau khi đánh bại Astralis hai lần liên tiếp. Qua đó gạt Astralis xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới. Và mới đây, fnatic chính thức chiếm lấy ngôi đầu của NAVI với màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn của mình.

Gã khổng lồ Thụy Điển đã vượt qua Natus Vincere để giành vị trí cao nhất sau khi các trận đấu của IEM Katowice đã kết thúc. Và theo sau đó là một số giải đấu có tính đến kết quả trong tám tuần qua. Những giải đấu mà fnatic đã khẳng định mình khi kết thúc ở trong những vị trí cao nhất.

NAVI đã có thời gian gần hai tháng để đứng đầu bảng xếp hạng sau khi truất ngôi Astralis sau danh hiệu Katowice của họ. Những màn trình diễn cá nhân ngoại hạng của Kirill “Boombl4” Mikhailov đã không thể củng cố vị trí số 1 thế giới của họ. Nhất là ở Giải đấu Chuyên nghiệp ESL 11 khi họ phải giành vị trí thứ tư trong giải đấu trực tuyến. Trong khi đó fnatic đã đánh bại mousesports để giành lấy ngôi vô địch. Điều này giúp đại diện Thụy Điển quay lại vị trí đỉnh cao của thế giới.

Trước đó, fnatic là đội đứng đầu bảng xếp hạng khi được giới thiệu vào tháng 10 năm 2015. Họ giữ vị trí chỉ trong ba tuần trước khi bị TSM vượt qua, những người nổi bật với cốt lõi của đội hình Astralis hiện tại. Đội tuyển Thụy Điển đã tiếp tục trở lại đỉnh cao trước cuối năm nay và trải qua gần bốn tháng ở vị trí số 1. Trước khi họ để chính NAVI giành được vị trí cao nhất sau vị trí thứ hai trở lại tại MLG Columbus Major và tại DreamHack Masters Malmö.

Cùng với đó, Astralis giảm xuống thứ ba trong bản cập nhật hàng tuần này. Đây cũng là mức thấp nhất mà họ được xếp hạng kể từ ngày 2 tháng 9 năm 2019, trước khi giành được StarLadder Major.

Các giải đấu tiếp theo có thể thay đổi cán cân sức mạnh trong bảng xếp hạng là các giải đấu ESL One: Road to Rio ở Châu Âu và Bắc Mỹ, đang được tiến hành. Giống như ESL Pro League mùa 11, nó sẽ được coi là thành tích mặc dù được tổ chức trực tuyến để phản ánh thực tế hiện tại của bối cảnh cạnh tranh vì đại dịch coronavirus.

Jbovnd