Home » Tin E-sports » [Tin tức CS:GO] dazzLe gia nhập Bad News Bears
x

[Tin tức CS:GO] dazzLe gia nhập Bad News Bears

(Jbo vnd) Sau khi kết thúc sự xuất hiện Flashpoint 1 của họ dưới biểu ngữ FunPlus Phoenix, Bad News Bears đã thêm Will “dazzLe” Loafman để thay thế Austin “crashies” Roberts.

Khi được đầu tư mạnh đến từ FunPlus Phoenix, đội tuyển Bắc Mỹ đã liên tục có những sự thay đổi để gia tăng sức mạnh của mình. Và Will “dazzLe” Loafman đã được Bad News Bears đem về đội hình của họ. Thay thế cho vị trí của Austin “crashies” Roberts bỏ lại.

Theo Dust2.us , chàng trai 22 tuổi được bầu chọn rời khỏi đội hình để thay vào đó tập trung vào game bắn súng chiến thuật sắp tới của Riot Games. Tuyển thủ này rời khỏi Bad News Bears để tìm kiếm một người chơi mới chỉ một tuần trước ESL One: Road to Rio xuất hiện.

Austin “crashies” Roberts đã là một phần của cốt lõi Bad News Bears kể từ tháng 5 năm 2019. Tuyển thủ này đã giúp đội hình xuất hiện lần cuối trong ESEA MDL Global Challenge Season 32 dưới Riot Squad, lần đầu tiên cho một đội Bắc Mỹ. Gần đây, Peter “ptr” Gurney và đồng đội đã quản lý để có một vị trí playoff trong Flashpoint 1 khi chơi dưới biểu ngữ FunPlus Phoenix. Với Austin “crashies” Roberts đạt trung bình xếp hạng 0,90 trước khi đội bị loại ở vị trí 7-8 sau trận thua trước MAD LionsGen.G .

Còn với dazzLe, anh trước đây từng thi đấu cho eUnited và đã chơi cùng với Michael “dapr” Gulino Jonathan “Jonji” Carey trong màu áo của SingularityNew Identity, tương ứng.

Anh gần như không hoạt động kể từ khi đội hình của Singularity được phát hành vào tháng 1 sau khi tái cấu trúc ESL Pro League. Tuyển thủ chỉ xuất hiện duy nhất với tư cách là một phần của New Patrol trong vòng loại nhỏ của khu vực Mỹ, trong đó anh đạt trung bình 0,93.

Với sự thay đổi, Bad News Bears là:

Hoa Kỳ Peter “ptr” Gurney

Hoa Kỳ Mitch “mitch” Semago

Canada Jonathan “Jonji” Carey

Hoa Kỳ Michael “dapr” Gulino

Hoa Kỳ Will “dazzLe” Loafman

Triumph bổ sung hai người chơi mới

Sau khi mất Logan “Voltage” Long vào tay Chaos và chia tay với Peter “Asuna” Mazuryk, Triumph đã mang về hai người chơi mới. Đó là bộ đôi Rahul “curry” NemaniPaytyn “Junior” Johnson .

Đội trưởng của Triumph, Alan “Shakezullah” Hardeman tiếp tục tìm đến một thế hệ tuyển thủ mới. Khi anh bắt đầu xây dựng lại đội hình của mình, chọn ra hai tài năng mới nổi. Những người chỉ mới bắt đầu ghi dấu ấn trong bối cảnh bán chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ. Theo Dust2.us, bộ đôi mới chưa được tổ chức ký hợp đồng nhưng sẽ cạnh tranh với đội trong tương lai gần.

Tài năng trẻ curry chỉ 17 tuổi, là người thay thế súng trường cho Asuna sau khi nổi tiếng trong những tháng gần đây thông qua các buổi trình diễn mạnh mẽ trong ESEA MDL Season 33. Thêm vào đó là trong vòng loại trực tuyến như một phần của DivineUnder 21 , trung bình xếp hạng 1,16 kể từ đầu năm. Anh cũng xuất hiện ngắn gọn trên Triumph trong nỗ lực vòng loại khép kín Flashpoint 1 của họ vào tháng 2. Với đội rời khỏi giải đấu ở vị trí thứ 9-12 sau khi rơi vào Bad News Bears và nhà vô địch vòng loại, Orgless .

Trong khi đó, Junior đã hỗ trợ Recon 5 cho vị trí thứ hai trong mùa MDL thông thường, trung bình xếp hạng 1,07 trước khi đội bị loại ở vòng play-off sau những trận thua ngược trước TeamOneRugratz .

Cả hai người chơi đã thể hiện tiềm năng để cạnh tranh ở cấp độ cao, các kỹ năng mà Shakezullah sẽ tìm cách trau dồi và giúp cải thiện khi đội chuẩn bị cho chiến dịch ESL One: Road to Rio của họ vào ngày 22 tháng 4. Triumph cũng đang cạnh tranh trong vòng loại mở DreamHack Masters Spring đang diễn ra khi họ tìm cách bảo đảm một bến đỗ trong giai đoạn khép kín.

Với việc bổ sung những người chơi mới, đội hình của Triumph là:

Hoa Kỳ Alan “Shakezullah” Hardeman

Hoa Kỳ Michael “Grim” Wince

Hoa Kỳ Gabe “Spongey” Greiner

Hoa Kỳ Rahul ” curry ” Nemani

Hoa Kỳ Paytyn “Junior” Johnson

Jbovnd