Tình hình của SGB trước trận đấu đầu tiên tại CKTG 2022

Kết thúc chặng xin Visa đầy sóng gió, đội tuyển SGB đã có mặt ở thành phố Mexico. Hãy cùng JBO cập nhật tình hình mới nhất của SGB sau nhiều bất lợi mà đội vướng phải ở CKTG 2022!

Tình hình toàn đội SGB ở Mexico City

SGB

Sáng ngày 28/9, tất cả các thành viên của team SGB mới có thể đặt chân đến Mexico City

Sáng ngày 28/9, tất cả các thành viên của team SGB mới có thể đặt chân đến Mexico City. Đây là địa điểm diễn ra vòng khởi động CKTG 2022 mà các tuyển thủ sẽ thi đấu. Đối với Bầy Trâu, CKTG là giải đấu quốc thế thứ 2 của họ trong năm 2022. Trước đó, SGB đã tham gia thi đấu ở MSI 2022. So với MSI 2022, đội hình tham gia CKTG của hạt giống số 2 VCS không có sự thay đổi.

Sau khi đặt chân đến Mexico, nhiều hình ảnh về tình hình của toàn đội đã được cập nhật. Toàn team SGB đã có một chuyến bay an toàn. Sau khi hạ cánh, họ đã làm thủ tục check in khách sạn. Sau đó, cả đội đã di chuyển tới địa điểm thi đấu để kiểm tra máy. Bên cạnh đó, các thành viên đã thực test PCR Covid và tuân thủ theo đúng quy định kiểm dịch của nước bạn.

Hiện tại, tình hình sức khỏe hiện của các thành viên SGB đều ổn định. Tuy nhiên, việc đến CKTG muộn vẫn gây ra nhiều bất lợi khách quan với Bầy trâu, cụ thể là:

  • Không có đủ thời gian hồi phục sau đường bay dài.
  • Ảnh hưởng sinh hoạt do chênh lệch múi giờ tới 12 tiếng.
  • Chưa thích ứng kịp với đồ ăn địa phương….

Bầy trâu sẽ có trận mở màn tại CKTG 2022 vào ngày 30/9

SGB

Bầy trâu sẽ có trận mở màn tại CKTG 2022 vào ngày 30/9

Trên thực tế, toàn đội SGB chỉ có được 1 ngày nghỉ ngơi trước khi bắt đầu bước vào CKTG 2022. Theo lịch của ban tổ chức, SGB sẽ có trận đầu tiên ở vòng khởi động vào 9h00 ngày 30/9. Trong trận này, các “chú trâu” của SGB sẽ đối đầu với Istanbul Wildcats. Đây là một đại diện đến từ khu vực Thổ Nhĩ Kỳ. So về sức mạnh và kỹ năng chiến đấu, đối thủ Istanbul Wildcats được đánh giá ở mức ngang tầm. Thậm chí, Bầy trâu của chúng ta có phần được đánh giá cao hơn.

Sau 3 mùa giải CKTG không được góp mặt, đây sẽ là trận đấu ra quân đầu tiên của đại diện VCS ở đấu trường này. Do vậy, các tuyển thủ chắc chắn đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế thi đấu tốt nhất. Một chiến thắng hứa hẹn sẽ là điều mà fan LMHT Việt Nam mong chờ.

Trước những khó khăn này, hy vọng các tuyển thủ SGB sẽ sớm có thể tự khắc phục. Con đường mà hạt giống số 2 VCS cần chinh phục ở CKTG còn rất dài. Tuy không được đánh giá cao, nhưng SGB chắc chắn sẽ có thể hoàn thành tốt mục tiêu. Họ sẽ có được tấm vé danh giá bước chân vào vòng bảng của CKTG 2022 được tổ chức ở thành phố hoa lệ New York.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay