(JBO Vietnam) Hãy thành lập team và cùng nhau đi tìm kiếm vàng tại các dòng sông chảy ra thác nước của game slot Wild Falls nhé. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng đọc bài viết sau đây nha.

game slot Wild Falls

Điểm thú vị của game slot Wild Falls

Khi vào game slot Wild Falls, bạn sẽ thấy rất nhiều rương trôi trên sông trước khi đổ xuống thác. Tuy nhiên, không phải tất cả các rương này sẽ đáp xuống thác nước và dừng lại trên các guồng. Một số rương sẽ trôi xuống luôn. Điều mà chúng ta tìm kiếm chính là chiếc túi vàng. Ngoài ra còn có các biểu tượng khác như chảo vàng, xẻng, Pickaxe, đèn lồng,… Biểu tượng có giá trị thưởng thấp nhất được làm từ đá. Chest Wild là biểu tượng quan trọng nhất. Nó đóng vai trò là Wild, Scatter và chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4.

Tính năng game slot Wild Falls

  • Wild Landed: Khi kích hoạt thành công tính năng này, bạn sẽ có được vòng quay miễn phí.
  • Rapid Respins: Mỗi khi bạn quay ra được biểu tượng Chest Wild trên các cuộn 2, 3 và 4 trong game slot Wild Falls, Rapid Respins sẽ được kích hoạt. Lúc này các rương bị khóa sẽ được mở và chỉ dừng lại khi không còn Chest Wild nào trên guồng.
  • Gold Rush: Đây là một tính năng ngẫu nhiên có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào trong game slot Wild Falls. Lúc này Chest Wild sẽ trở thành vàng và đi kèm với số nhân 2x, 3x hoặc 5x.
  • Super River of Gold: Tính năng này được kích hoạt khi bạn có 8 Chest Wild trong Gold Rush. Tính năng này sẽ cung cấp các vòng quay miễn phí với điều kiện Chest Wild còn vàng.

game slot Wild Falls

Có thể thấy game slot Wild Falls mang chủ đề cũng như cách thiết kế khá thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì trang giải trí JBO được cục quản lý First Cagayan Leisure and Resort Corporation cấp giấy phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực cờ bạc. Chuyên trang cũng được trực tiếp quản lý bởi nhà nước Philippines.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay