(JBO Vietnam) Game slot Legendary Excalibur được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Vua Arthur và thanh kiếm của người. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Legendary Excalibur

Giới thiệu game slot Legendary Excalibur

Game slot Legendary Excalibur sẽ đưa bạn vào một chuyến du hành ngược thời gian đến thời Trung cổ tới khu vườn trong lâu đài vua Arthur với một bản nhạc huyền bí phát ra ở hậu cảnh khi bạn bắt đầu quay. Một ánh sáng lờ mờ chiếu vào khu vườn, chiếu sáng những bụi cây và ao nước bên trên những cuộn phim.

Truyền thuyết kể rằng, thanh kiếm Excalibur nắm giữ sức mạnh ma thuật chỉ có thể được giải phóng bởi chủ nhân thực sự của nó – vua Arthur. Một số người đàn ông mạnh mẽ đã cố gắng rút thanh kiếm ra khỏi hòn đá – nơi nó được cố định bởi một sức mạnh ma thuật, nhưng tất cả đều vô ích.

Các cuộn phim game slot Legendary Excalibur được đặt trong một khung bằng vàng tuyệt đẹp với các đường nét rất chi tiết. Đồ họa game khá sắc nét với sự cân bằng tốt về màu sắc và độ tương phản.

game slot Legendary Excalibur

Biểu tượng game slot Legendary Excalibur

Các biểu tượng trong game slot Legendary Excalibur đều được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Vua Arthur và thanh kiếm của người. Trong khi các biểu tượng thẻ bài của game được thiết kế theo phông chữ thời Trung cổ với nét chạm vàng trang nhã.

Game slot Legendary Excalibur bao gồm 9 biểu tượng: Bông hồng, Mũ hiệp sĩ, Chiếc cốc vàng, các thẻ bài: A, K, Q, J, 10.

Thanh kiếm Excalibur huyền thoại là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Legendary Excalibur. Nó sẽ mở rộng với kích thước 1×3 (lấp đầy trên một cuộn) và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Không chỉ vậy, khi được mở rộng, nó sẽ kích hoạt tính năng Wild respin.

Lúc này, các cuộn phim game slot Legendary Excalibur sẽ tối đi và một vòng quay lại bắt đầu với những chữ Wild lao nhanh xuống màn hình. Bất kỳ biểu tượng nào xuất hiện thêm sẽ được giữ lại cố định trên guồng.

game slot Legendary Excalibur

Game slot Legendary Excalibur sẽ mang lại cho bạn cơ hội nhận được các khoản thưởng khổng lồ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thăng hoa cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay