Home » Dota2 » Tìm hiểu chiêu cuối Black Hole của Enigma trong Dota2
x

Tìm hiểu chiêu cuối Black Hole của Enigma trong Dota2

Enigma có rất nhiều phép thuật để khiến đội địch phải rút lui khỏi giao tranh đồng đội trên các làn đường. Bạn có thể đi theo làn đường an toàn để lên cấp nhanh hơn với Enigma. Anh hùng Trí tuệ có thể sử dụng Xung lực lúc nửa đêm để gây sát thương mỗi giây (DPS) bằng 11% máu hiện tại của họ. Midnight Pulse tồn tại trong 12 giây và ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù trong. Cùng trang soi kèo esport JBO tìm hiểu nhé.
bán kính 550.

Enigma
Bạn có thể sử dụng Malefice khi tướng địch đang đứng trong Midnight Pulse

Xung lực lúc nửa đêm có thể gây ra hàng tấn sát thương trong các làn đường

Bạn có thể sử dụng Malefice khi tướng địch đang đứng trong Midnight Pulse để gây thêm sát thương cho chúng. Midnight Pulse có thời gian hồi chiêu là 35 giây. Phần lớn người chơi esports sử dụng Midnight Pulse trong các làn đường để tiêu diệt làn sóng creep của đối phương. Bạn cũng có thể sử dụng Midnight Pulse trong các bãi creep trung lập để nhận thêm vàng ở làn an toàn.

Người chơi có thể mua Gleipnir cho Enigma để trói nhiều kẻ thù vào Midnight Pulse. Gleipnir có thể dùng để nhổ tận gốc tất cả kẻ địch trong bán kính 400 trong 2 giây. Nó có thời gian hồi chiêu là 18 giây và có thể được sử dụng lên tướng địch trong Midnight Pulse để chuẩn bị cho đội phục kích với đồng minh của bạn. Gleipnir có giá 6150 vàng trong trò chơi. Vật phẩm này cung cấp 30 sát thương tấn công, 24 Intelligence, 14 Strength và 14 Agility to Enigma trong các trận đấu Dota 2.

Chiêu cuối Black Hole của Enigma

Enigma
Enigma có thể sử dụng chiêu cuối Black Hole của mình để vô hiệu hóa tướng địch trong tối đa 4 giây

Enigma có thể sử dụng chiêu cuối Black Hole của mình để vô hiệu hóa tướng địch trong tối đa 4 giây. Hố đen gây ra 200 DPS trong suốt thời gian của phép thuật và có bán kính là 420. Các đơn vị kẻ thù bị bắt trong ulti của Enigma sẽ không thể di chuyển, tấn công hoặc sử dụng phép thuật. Hố đen cũng ảnh hưởng đến các đơn vị kẻ thù vô hình và các tướng địch miễn nhiễm với phép thuật.

Một cách chiến lược để sử dụng Hố đen trong các trận chiến là ném nó gần các tòa tháp. Enigma có thể nhấp nháy vào vị trí trong khi tướng địch đang tấn công tháp của bạn để vô hiệu hóa đội quân địch trong vài giây. Bạn có thể sử dụng Glyph of Fortification trong khi Black Hole đang hoạt động để khiến các tòa tháp tấn công nhiều tướng địch trong ulti của Enigma.

Chiêu cuối của Engima hiệu quả hơn khi nó được sử dụng cùng với đồng đội của bạn. Bạn có thể vô hiệu hóa toàn bộ đội quân địch trong vài giây, cho phép đồng minh của bạn tấn công các anh hùng carry trước khi họ kịp phản đòn từ Enigma. Các phép thuật có diện tích tác dụng lớn có thể gây chết người cho tướng địch khi chúng bị Hố đen vô hiệu hóa trong các trận chiến.