Tiger Kingdom Infinity Reels – game sở hữu vòng quay khủng

Tiger Kingdom Infinity Reels là chơi theo chủ đề Châu Á và 3 × 3. Nhưng nhờ vào cơ chế của Infinity Reels, số lượng cuộn có thể tăng lên.

Quay lại và kiếm thêm tiền với Tiger Kingdom Infinity Reels

Các vòng quay lại được trao khi các biểu tượng khớp trên 3 vòng quay. Khi điều này xảy ra, các trục quay di chuyển sang bên trái; ký hiệu phù hợp từ trục quay 1 được thu thập và trục quay ngoài cùng bên phải sẽ quay lại.

Tiger Kingdom Infinity Reels

Quay lại và kiếm thêm tiền với Tiger Kingdom Infinity Reels

Các vòng quay lại tiếp tục miễn là các biểu tượng mới tiếp tục hạ cánh trong các vòng quay lại.

Biểu tượng cấp số nhân hiện diện trong quá trình quay lại, thu thập một ký hiệu sẽ tăng gấp đôi, gấp ba hoặc gấp bốn lần số ký hiệu thu thập được cho đến thời điểm đó. Ngoài các biểu tượng hệ số, còn có một biểu tượng Hàng bổ sung, biểu tượng này sẽ thêm một hàng bổ sung vào lưới sau khi được thu thập. Có thể trao nhiều nhất hai biểu tượng Hàng phụ.

Vòng thưởng hấp dẫn tại Tiger Kingdom Infinity Reels

Thu thập 3 hoặc nhiều biểu tượng THƯỞNG sẽ kích hoạt tính năng. Khi tính năng này bắt đầu, một số “biểu tượng đồng xu” bằng với số biểu tượng tiền thưởng thu thập được sẽ quay vào, tiết lộ giá trị như một phép nhân đặt cược và giải thưởng 3 lần quay. 

Tiger Kingdom Infinity Reels

Vòng thưởng hấp dẫn tại Tiger Kingdom Infinity Reels

Khi các biểu tượng có mặt trên cả 3 trục quay, các trục quay sẽ di chuyển sang trái, các biểu tượng có trên trục quay 1 được thu thập và các giá trị của chúng được áp dụng cho tổng chiến thắng, số lần quay lại được đặt lại thành 3 và trục quay ngoài cùng bên phải sẽ quay lại. Vòng Tiền thưởng có các hành vi biểu tượng khác nhau cũng có thể tương tác với nhau.

Nếu tổng tất cả các trận thắng đạt được trong vòng tiền thưởng đạt 20.000 lần đặt cược hoặc cao hơn, người chơi sẽ được thưởng 20.000 lần đặt cược cùng với bất kỳ chiến thắng nào được tích lũy khi kích hoạt tính năng này.

Mua “Tiền thưởng” sẽ có giá gấp 100 lần kích thước đặt cược tham chiếu và sau khi được kích hoạt sẽ khởi động một vòng thưởng.

Cùng chơi Tiger Kingdom Infinity Reels ngay nào.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay