Tic Tac Take – cuộc săn tìm đá quý đầy thử thách và hấp dẫn

Tic Tac Take là một video slot từ Reel Kingdom có 5 cuộn , 3 hàng và 10 dòng thanh toán . Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. Tic Tac Take có độ biến động cao , nơi bạn có thể thắng cược lên đến 2200X .

Kiếm đá quý trong Tic Tac Take

Chủ đề trong slot Tic Tac Take là tất cả về đá quý cùng với trò chơi noughts and crosses cổ điển. Có một nền mờ ảnh hưởng đến các biểu tượng một chút, vì vậy chúng tôi thấy nó hơi căng mắt khi nhìn vào cuộn phim một cách trung thực. Ngoài ra, các màu đậm và sáng đều hoạt động tốt .

Tic Tac Take

Kiếm đá quý trong Tic Tac Take

Nhạc nền vui tươi , với sự rung cảm của vũ điệu êm dịu đối với nó. Tiếp đất tính năng hồi sinh và âm nhạc tăng tốc độ và cuộn dây chuyển từ màu tím sang màu rực lửa, giúp tăng cường hành động. Nếu bạn quản lý để hạ được một vài người chiến thắng trong 1 lần quay, tất cả địa ngục sẽ tan vỡ với những phát bắn âm thanh bằng tia laze báo hiệu các kết hợp chiến thắng và tiền xu rơi khi đạt được một chiến thắng lớn.

Trên các cuộn trong trò chơi xèng Tic Tac Take, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều viên đá quý – một viên đá quý màu đỏ, vàng, xanh lá cây, hồng và cầu vồng cũng như một viên kim cương xanh lam. Đá quý cầu vồng là biểu tượng đáng thưởng nhất , trả 2,5, 10 hoặc 100 x tiền cược của bạn cho 3, 4 hoặc 5 kết hợp.

Những điều đặc biệt trong Tic Tac Take

Biểu tượng hoang dã của trò chơi cho phép nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng X và O. Nó có thể hạ cánh trên cuộn 2, 3 và 4, nơi nó biến đổi từ các ký hiệu O và X.

Tic Tac Take

Những điều đặc biệt trong Tic Tac Take

Nếu bạn muốn tận dụng tính năng Tic Tac Take Respin ngay lập tức, bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng. Bạn trả 100X tiền đặt cược và sau đó trò chơi tiền thưởng được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ hạ cánh một lượng ngẫu nhiên các biểu tượng X và O, chúng sẽ cung cấp cho bạn từ 1 đến 8 lần hồi sinh ngay từ đầu. Trong Mua thưởng, RTP vẫn là 96,63%.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay