TI10 OG: HERE WE GO AGAINNNNNNNNNNNNNNNNNN

Trong lịch sử mười năm của Dota 2, chỉ có một vài đội đã gần thiết lập được một triều đại thực sự. OG là một trong số những đội tuyển đó.

Ví dụ, những năm đầu của NAVI và ba lần tham dự trận chung kết TI liên tiếp của họ có thể đưa họ vào hạng mục đó. Nhưng thậm chí không ai có thể đạt được những gì OG đã đạt được trong những năm gần đây.

Một triều đại lãng quên

Hai lần trở lại của họ, câu chuyện về chức vô địch Quốc tế là câu chuyện mới mẻ nhất trong tâm trí mọi người. Tuy nhiên, OG đã bắt đầu sự thống trị của họ vào năm 2015, ngay sau khi họ đổi thương hiệu từ Monkey Business thành OG. Cho đến ngày nay, họ là đội duy nhất trong lịch sử Dota 2 tự hào với 5 chức vô địch Major và 2 TIs.

Trước năm 2018, ngay cả khi đã vô địch 5 giải Major, các tuyển thủ OG không hài lòng với kết quả chung cuộc của họ. Mục tiêu của họ được đặt là Aegis of Champions, nhưng thành tích kém ở cả TI6 và TI7, cùng với thành tích bết bát ở mùa giải trước TI8. Điều này đã dẫn đến một trong những thay đổi đội hình ấn tượng nhất. Sự chia rẽ giữa một trong những bộ đôi mang tính biểu tượng nhất trong và ngoài trò chơi. Không ai ngoài Tal ” Fly ” Aizik và Johan ” N0tail ” Sundstein xứng đáng với điều đó.

Giống như năm 2018, kết quả DPC của họ trước TI9 không báo hiệu bất kỳ mối đe dọa nào có thể xảy ra. Thời gian nghỉ giải lao kéo dài và thay đổi đội hình khiến mọi người tin rằng không thể có chuyện họ lặp lại cuộc chạy TI8. Tuy nhiên, với việc Anathan ” ana ” Pham trở lại đội khoảng năm tháng trước giải đấu lớn nhất trong năm, OG một lần nữa hoàn toàn tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Vòng xoay thời gian

Hai năm và một trận đại dịch sau đó, OG lại thấy mình ở tận đáy. Họ đã nghỉ dài hạn sau TI9 và bỏ qua giải Major đầu tiên của mùa giải mới. Ana, Sébastien ” Ceb ” Debs và Jesse ” JerAx ” Vainikka tuyên bố nghỉ hưu. Điều này dẫn đến nhiều lần thay đổi đội hình để tìm kiếm người thay thế phù hợp. Cuối cùng thì Ceb cũng quay trở lại, nhưng phải mất một thời gian Ana mới tính đến chuyện tương tự. Đối với JerAx thì đó không bao giờ là một lựa chọn.

Trong khi đó, OG đã đấu với Syed ” SumaiL ” Hassan và Yeik ” MidOne ” Nai. Họ đã thua trận DPC cho một suất Major trong cả hai mùa giải.

Ngay trước trận đấu cuối cùng trong mùa giải thứ hai của các giải đấu khu vực thì tin xấu xảy đến. Ana một lần nữa rời đội và OG buộc phải tìm ra giải pháp nhanh chóng. May mắn thay, họ đã có thể tái hợp SumaiL. Sự tái hợp này đúng lúc cho vòng loại TI10 Châu Âu. Đây là lần duy nhất OG thể hiện màu áo nhà vô địch thực sự của họ trong năm nay.

Mục tiêu của OG tại Aegis

Hai lần liên tiếp vô địch TI, đương kim vô địch TI9. Đội hình OG mới hiện có NotaiL, Topson, Ceb và SumaiL. Bốn tuyển thủ này đã nâng Aegis trước đó và một người vào chung kết TI tại Saksa.

Họ đã chiến thắng vô số cuộc chiến tinh thần trong suốt nhiều năm. Chỉ mới tuần trước, họ còn dự đoán khả năng không thi đấu cùng Ceb tại TI10 vì anh ấy phải phẫu thuật mắt khẩn cấp.

Rất may cho họ là tuần này Ceb đã được các bác sĩ cho nghỉ để thi đấu. Anh ấy sẽ phải làm điều đó với một miếng che mắt. Nhưng điều đó không là gì so với những trở ngại mà OG đã phải vượt qua.

Họ đã hai lần chứng minh rằng họ biết cách tốt nhất để đối phó với áp lực với cách chơi từ phía sau. Quan trọng nhất cách mang đến những màn lội ngược dòng lớn nhất và cách chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để giành lấy Aegis.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.info/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay