Home » Dota2 » TI10: Hãy cẩn thận với Thunder Predator !
x

TI10: Hãy cẩn thận với Thunder Predator !

Khi các đội Dota 2 hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới tụ tập để mang về nhà Aegis, tất cả nên cẩn thận với  tập thể này.

Một đội, chống lại tất cả các tỷ lệ cược, bất ngờ giành chiến thắng và bắt đầu nhảy khỏi ghế của họ để ôm nhau trong niềm hân hoan thuần túy sau khi đạt được một thành tích mà thậm chí có thể họ không tin là có thể đạt được. Họ vừa loại bỏ một ứng cử viên. Những cảm xúc này kích hoạt một cái gì đó bên trong chính họ. Những câu hỏi bắt đầu lởn vởn trong đầu họ: “Chúng ta có thể thực sự làm được điều này không?” Có thể, chỉ có thể, họ có thể làm điều đó một lần nữa. Họ làm điều đó, và một lần nữa cho đến cuối cùng, họ đã tìm thấy mình trong trận Chung kết.

Những đội cửa dưới có thể không phải lúc nào cũng tiến xa đến mức này, nhưng đây là trường hợp Digital Chaos giành được vị trí á quân và Wings Gaming giành chức vô địch tại The International 2016. Đối với OG khi giành chức vô địch tại (các) The International 2018 và 2019.

Mỗi lần mạch truyện đều hấp dẫn và say sưa. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra khi adrenaline đang chảy và mọi thứ bạn từng nỗ lực hướng tới đều đang hoạt động bình thường. Mọi thứ bỗng chốc trở nên hữu hình và cảm xúc dâng trào cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ.

Thunder Predator đội mà theo nghi thức riêng của họ đã chứng minh rằng họ ăn miếng trả miếng hơn là sủa và những đội khác cần chú ý đến sự hiện diện của họ tại The International 10.

Thunder Predator

Do sự trỗi dậy của SA  nói chung trong giai đoạn 2020-2021, sự phát triển và hành trình của Thunder Predator trong Dota Pro Circuit (DPC) năm 2021 là một điều thú vị để chứng kiến.

Đội tuyển Peru hoàn chỉnh danh sách của họ chỉ vào tháng 1 năm 2021, khoảng một tháng rưỡi trước khi bắt đầu DPC. Thành công của họ ở giải đấu khu vực là đủ để tiến tới Singapore Major.

Đây là nơi câu chuyện thực sự hấp dẫn. Đối với Thunder Predator, phần chơi theo nhóm có lẽ là một trong những thử thách khó khăn nhất mà họ đã phải đối mặt trong hơn một năm qua. Nhưng bằng cách nào đó họ đã vượt qua nó với những gì trông có vẻ …. dễ dàng!

Họ đã đè bẹp các đội hàng đầu của châu Âu và Trung Quốc và hạ gục đội hạt giống số hai của NA để kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với tỷ số khó tin 8-0. Họ tiếp tục chuỗi trận thống trị của mình trong ngày thứ hai, chứng tỏ đó không chỉ là một sự may mắn – giành vị trí nhất bảng và tiến lên các bảng đấu cao hơn ở vòng loại trực tiếp.

Phần thưởng của họ là đối mặt với  Team Secret  ngay lập tức. Không hoàn toàn nằm ngoài dự đoán, họ đã thất thủ trước gã khổng lồ EU với tỷ số 2: 0 ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, từ đó, họ đã loại bỏ hai đội nữa – Team Aster  và  Virtus.pro  trước khi hết thời gian.

Thật không may, nhóm đã gặp khó khăn khi bản vá lỗi ra mắt và không thể thích nghi và tìm thấy thành công tương tự. Họ đã kết thúc mùa giải thứ hai ở vị trí thứ ba và không thể tham dự WePlay AniMajor.

Bị buộc phải ngồi ngoài giải đấu lớn thứ hai bên lề, họ đã có thể đảm bảo đủ điểm cho vé mời TI10 từ trận đấu bất ngờ và gay cấn tại ONE Esports Singapore Major. Họ giành được vị trí thứ 12 và cuối cùng với 800 điểm.

Vào giữa tháng 6, họ đã chào đón Clinton ” Fear ” Loomis lên tàu để giúp họ phá vỡ meta và bắt đầu giai đoạn luyện tập căng thẳng cho The International 10.

TP đã gặp khó khăn khi bản vá thay đổi và những anh hùng mang lại thành công cho họ đã bị giảm sức mạnh, nhưng với việc Fear gia nhập họ hơn ba tháng trước TI10, họ sẽ có nhiều thời gian để giải quyết một số vấn đề này.

Đội hình của Thunder Predator :

  •  Alnso “Mnz” Lion Arango
  • Leonardo “LeoStyle” Sifuent
  •  Frank “Frank” Arias
  •  Joel “MoOz” Mori
  • HLV: Romel “Wu” Quinteros ,  Clinton “Fear” Loomis

The International 10

International 10 hiện dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 với các trận đấu vòng bảng diễn ra từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 10, vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 12 của tháng và trận chung kết dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 10.

Nó sẽ được tổ chức tại National Arena từ Bucharest, Romania — sân vận động lớn nhất ở thủ đô với sức chứa 55.000 chỗ ngồi. TI10 sẽ được tổ chức với khán giả trực tiếp như một sự kiện được đảm bảo đầy đủ để phòng chống dịch Covid 19.