Home » LMHT » Thresh, Rakan là Best supports cho Samira trong Lol 13.7
x

Thresh, Rakan là Best supports cho Samira trong Lol 13.7

Thresh đã trở thành một hỗ trợ mang tính biểu tượng, là một lựa chọn mạnh mẽ bên cạnh nhiều ADC, bao gồm cả Samira. Điều khiển Rakan để đạt được thành công trong giai đoạn đi đường là điều không khó. Tìm hiểu cùng cá cược esport jbo bạn nhé.

Thresh

Thresh
Bộ công cụ của anh ấy cung cấp các công cụ tích cực và tương tác

Bộ công cụ của anh ấy cung cấp các công cụ tích cực và tương tác, cũng như một số cơ chế hữu ích nếu bạn mở rộng quá mức hoặc đang cần giải cứu. Khi chơi bên cạnh Thresh, thật dễ dàng để theo dõi giao tranh của anh ta với Con Đường Tăm Tối (W) của anh ta. Tuy nhiên, với Samira, điều đó sẽ không cần thiết vì bạn đã có Wild Rush (E), chỉ riêng nó cũng đủ để tham gia cuộc chiến.

Chain Warden cũng có một loạt các công cụ kiểm soát đám đông tuyệt vời, bao gồm Flay (E), Án tử (Q), gần đây đã được buff và The Box (R). Trong giai đoạn đi đường, một người chơi đã thành thạo vị tướng này sẽ gặp ít vấn đề khi sử dụng chúng để bẫy kẻ thù trong một combo khống chế, tạo cơ hội cho Samira.

Những khả năng đó cũng có thể được sử dụng để phòng thủ. Và trong những điều khoản đó, Con Đường Bóng Tối (W) ngự trị tối cao. Nếu bạn đi quá xa, bạn phải luôn có một chiếc đèn lồng bên cạnh, bạn sẽ có thể sử dụng để trốn thoát. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, bạn sẽ không nhìn vào lối chơi phòng thủ, mà thay vào đó là tấn công, và Thresh chơi tốt chúng vào cuối trận cũng như trong giai đoạn đi đường, tạo ra nhiều khoảng trống cho Samira xử lý thiệt hại một cách an toàn.

Rakan

Rakan
Việc điều khiển Rakan để đạt được thành công trong giai đoạn đi đường là điều không khó

Anh hùng không chống chịu, điều này buộc người chơi phải hết sức cẩn thận khi tham gia. Tuy nhiên, anh ta có một số thiết bị giao tranh, cũng như các công cụ rút lui, vì vậy việc điều khiển Rakan để đạt được thành công trong giai đoạn đi đường là điều không khó.

Khi chọn Kẻ Quyến Rũ, những công cụ quan trọng nhất của anh ta là Cuồng Đao (W), Tốc Biến (R) và Vũ Điệu Chiến Đấu (E). Hai người đầu tiên là hoàn hảo để nhảy vào và tạo ra sự phân tâm, trong đó Samira có thể theo dõi và sử dụng các kỹ năng của mình để giao dịch thuận lợi hoặc thậm chí là giết một số người. Tuy nhiên, nếu có điều gì không ổn xảy ra, Rakan cũng có Vũ Điệu Chiến Đấu (E), có thể được sử dụng để rút lui và lùi lại an toàn sau một giao tranh bất lợi, vì vậy bạn đừng bao giờ thực sự tụt lại phía sau trong những phút đầu trận đấu.

Các kỹ năng của anh ta có thể được sử dụng ở mức độ lớn hơn nữa trong các pha giao tranh tổng về cuối trận, khi được đặt đúng cách Tốc Biến (R) có thể mê hoặc tối đa năm kẻ địch. Khi đối thủ bị ảnh hưởng bởi kỹ năng này, trong hầu hết các trường hợp, bạn nên nhảy vào, sử dụng chiêu cuối của mình với tư cách là Samira, sau đó rút lui. Tại thời điểm đó, bạn nên gây ra đủ thiệt hại để nghiêng về phía có lợi cho bạn.