The Ultimate 5 – tựa game về thế giới động vật siêu thực

The Ultimate 5 có chủ đề safari giới thiệu nhiều loài động vật châu Phi . Người chơi sẽ thấy mình trên một thảo nguyên châu Phi kỳ ảo với bầu trời xanh thẳm phía trên và những thảm cỏ vàng trải dài xung quanh. Tại đây, họ sẽ gặp một chú sư tử oai vệ và bắt đầu khám phá khung cảnh kỳ thú. Trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu động vật và những người chơi đang tìm kiếm một cuộc trốn chạy vào thiên nhiên .

Đến thế giới động vật trong The Ultimate 5

Ultimate 5 có năm cuộn và ba hàng. Có tổng cộng 20 đường thắng . Nhịp độ của trò chơi mượt mà và nhanh chóng , đảm bảo người chơi sẽ không gặp khó khăn khi tham gia.

The Ultimate 5

Đến thế giới động vật trong The Ultimate 5

Nhiều phần thưởng mới lạ tại The Ultimate 5

Biểu tượng Scatter có thể hạ cánh ở bất kỳ đâu trên cuộn và kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí bất cứ khi nào người chơi tiếp đất 3 hoặc nhiều hơn. Số lượng vòng quay miễn phí được trao tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Phân tán kích hoạt tính năng như sau:

  • 3 biểu tượng Scatter – 8 vòng quay miễn phí
  • 4 biểu tượng Scatter – 10 vòng quay miễn phí
  • 5 biểu tượng tán xạ –12 vòng quay miễn phí

Trong suốt tính năng Vòng quay miễn phí , các ký hiệu có giá trị thấp hơn sẽ bị loại bỏ khỏi guồng quay từng chút một. Người chơi có thể được thưởng thêm các vòng quay miễn phí khi hạ cánh ít nhất 2 biểu tượng Lớp phủ có thể hạ cánh ngẫu nhiên lên trên các biểu tượng khác.

The Ultimate 5

Nhiều phần thưởng mới lạ tại The Ultimate 5

Biểu tượng Tiền được chỉ định một giá trị ngẫu nhiên từ một loạt các tùy chọn cho mỗi lần quay. Nó xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 trong trò chơi cơ bản, nhưng trên tất cả các cuộn trong tính năng Hold and Spin Super Boost.

Tính năng Hold and Spin Boost được kích hoạt khi người chơi hạ được 3 biểu tượng Tiền trở lên. Trong tính năng này, tập hợp các cuộn thông thường được thay thế bằng các cuộn chỉ có biểu tượng Tiền và các vị trí tự do.

Người chơi bắt đầu tính năng Hold and Spin Boost với 3 lần hồi lại và mỗi khi một biểu tượng Money tiếp đất liền kề với một biểu tượng Money khác, họ sẽ kết nối với nhau, tạo ra một nhóm. Trong suốt tính năng, các biểu tượng Tiền vẫn bị mắc kẹt trong guồng quay.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay