Home » Slot game » The Stash – Game slot giúp bạn làm giàu mỗi ngày
x

The Stash – Game slot giúp bạn làm giàu mỗi ngày

The Stash mang đến một cuộc phiêu lưu nhịp độ nhanh với nhiều tính năng. Blueprint đã có một hành trình kỳ lạ trong thế giới iGaming. Ngày trước, họ đứng đầu các kệ hàng với các trò chơi như The Goonies và Primal Megaways.  Nhưng theo thời gian, những trò chơi này đã trở nên lỗi thời khi các diễn viên mới bước vào bối cảnh với các tính năng và cơ chế đổi mới.

The Stash – Game slot giúp bạn làm giàu mỗi ngày

The Stash
The Stash Game slot giúp bạn làm giàu mỗi ngày

Có vẻ như Blueprint không thể theo kịp các tiêu chuẩn mới của ngành, nhưng gần đây, điều đó đã thay đổi. Với các bản phát hành như Ballin’ và Rise of Atlantis , Blueprint đã thoát khỏi sự ẩn náu của nó và có lẽ, chúng có thể phát triển trở lại.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm Q , K , A , súng và bài chơi . Một sự kết hợp chiến thắng của 5 với một trong số này trả tiền đặt cược 0,5x-1x. Các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm cặp tài liệu và các thành viên phi hành đoàn . Năm loại một với những thứ này trả tiền đặt cược gấp 1,5 lần-3 lần.  Biểu tượng tán xạ (kim cương) và biểu tượng Bắn & Quay được sử dụng để kích hoạt các trò chơi thưởng khác nhau của trò chơi.

Các biểu tượng Bắn & Quay có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3 và 4. Hạ cánh 3 sẽ kích hoạt tính năng Khóa & Quay.

Điều độc đáo chỉ có tại The Stash

The Stash
Điều độc đáo chỉ có tại The Stash

Vụ cướp Lock & Spin

Trong tính năng Lock & Spins, bạn bắt đầu với 3 lần quay. Mỗi khi bạn hạ cánh một biểu tượng, các vòng quay sẽ đặt lại thành 3. Các biểu tượng có nhiều giá trị cấp số nhân khác nhau được đính kèm, nhưng bạn cũng có thể hạ cánh các thành viên băng đảng khác nhau để thu thập tất cả các giá trị, thêm giá trị và mở rộng lưới. Tính năng này kết thúc khi bạn không còn lượt quay lại nào, tại thời điểm đó, tiền đặt cược của bạn sẽ được nhân với các giá trị hiển thị trên màn hình.

Vòng quay miễn phí

Tính năng này bắt đầu với 8 vòng quay. Mỗi khi bạn hạ cánh một Wild, nó sẽ di chuyển để bao phủ toàn bộ cuộn phim. Đối với mỗi bước nó di chuyển, một hệ số nhân sẽ được thêm vào và duy trì trong suốt tính năng. Nếu bạn đã quen thuộc với Deadwood , thì điều này rất giống nhau.

Vòng quay miễn phí cuối cùng của Heist

Vòng quay miễn phí Ultimate Heist được kích hoạt bằng cách hạ cánh đồng thời cả hai trò chơi tiền thưởng. Trước tiên, bạn sẽ chơi qua tính năng Vòng quay miễn phí và hệ số nhân đạt được sẽ chuyển sang Trộm cắp Lock & Spin.

Cược tích trữ: Cược Stash có thể được kích hoạt với chi phí bổ sung là 25% tiền đặt cược, nhân đôi cơ hội giành được một trong các trò chơi có thưởng.

Mua thưởng: 3 trò chơi tiền thưởng khác nhau có thể được mua. Chúng tôi chưa có thông tin về chi phí, nhưng sẽ cập nhật không gian này khi chúng tôi có.