Home » Slot game » The Race: Slot hấp dẫn khiến game thủ muốn chơi mãi
x

The Race: Slot hấp dẫn khiến game thủ muốn chơi mãi

Trên các cuộn phim của The Race slot là những viên đá quý và hoàng gia đua nhau tạo ra các chiến thắng theo tầng, cho phép bạn ghi được các chiến thắng liên tiếp trên cùng một vòng quay. Các vòng quay miễn phí bắt đầu với tính năng quay lại quyết định số lần quay miễn phí của bạn. Trong khi ở các vòng quay miễn phí, bạn sẽ được trang bị hệ số nhân chiến thắng không giới hạn tăng lên theo mỗi tầng.

The Race: Slot hấp dẫn khiến game thủ muốn chơi mãi

The Race
The Race Slot hấp dẫn khiến game thủ muốn chơi mãi

Có 6 cuộn thông thường và tất cả chúng đều thay đổi số lượng biểu tượng trên mỗi vòng quay.  Các biểu tượng được trả cao hơn là những viên đá quý có hình dạng và màu sắc khác nhau. Phần thưởng hình ngũ giác màu xanh lá cây, hình lục giác màu xanh lam, hình bát giác màu đỏ và hình tròn màu tím nằm trong khoảng từ 1X đến 12,5X tiền cược cho chiến thắng có 6 biểu tượng. Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng đã đề cập nhưng không thay thế Biểu tượng Kẻ hủy diệt hoặc Biểu tượng Phân tán , đây có thể là tấm vé của bạn cho các vòng quay miễn phí.

Tính năng gì đang chờ đón bạn tại The Race?

Thác

Giống như hầu hết các trò chơi Megaways, Cuộc đua sử dụng các tầng. Nếu bạn có thể giành được một chiến thắng khác, những biểu tượng chiến thắng đó cũng sẽ biến mất. Điều này tiếp tục cho đến khi bạn không thể giành được thêm bất kỳ chiến thắng nào nữa và tất cả các tầng đều thuộc về cùng một vòng quay.

Giành chiến thắng

Bất cứ khi nào bạn thắng cược gấp 100 lần trở lên, bạn có tùy chọn đổi 100 lần ngăn xếp của mình để lấy tính năng quay miễn phí. Nếu bạn giành được chiến thắng trong khoảng từ 25X đến 100X tiền đặt cược, bạn có thể đặt số tiền thắng cược của mình vào một tính năng đánh bạc. Tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ được hiển thị trên một bánh xe mà bạn quay và chiến thắng của bạn càng lớn thì cơ hội của bạn càng lớn. Trao đổi Win là tùy chọn.

Vòng thưởng trái tim

The Race
Vòng thưởng trái tim

Việc hạ cánh 3 Biểu tượng phân tán ở bất kỳ đâu sẽ kích hoạt Vòng thưởng trái tim trước khi bạn được đưa vào các vòng quay miễn phí. Vòng thưởng Trái tim là một tính năng quay lại sẽ quyết định số lần quay hoặc số mạng của bạn, như chúng được gọi ở đây, trong các vòng quay miễn phí. Nó được chơi trên 4 cuộn với 5 hàng và bạn có thể đặt một ô trống hoặc Biểu tượng phân tán trên mỗi vị trí.

Bạn bắt đầu với 3 vòng quay được đặt lại bất cứ khi nào Scatter hạ cánh. Các vòng quay miễn phí bắt đầu với số lượng vòng quay (mạng) tương ứng với số lượng Biểu tượng phân tán trên lưới khi bạn hết số vòng quay trong Vòng thưởng trái tim. Số mạng tối đa là 20 và tính năng này sẽ chấm dứt nếu bạn điền vào tất cả các vị trí bằng biểu tượng.