Home » Tin E-sports » Thần đồng VALORANT của Sentinels đã lấy lại phong độ
x

Thần đồng VALORANT của Sentinels đã lấy lại phong độ

Với mùa giải sắp tới và con đường đến vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ 2023 của Sentinels đầy khó khăn nhưng khả thi, sức trẻ của đội VALORANT đã thể hiện rõ rệt trong hai trận đấu vừa qua sau giai đoạn sa sút khó khăn giữa mùa giải. Cập nhật cùng tin esport nhé.

Sentinels
Thần đồng VALORANT của Sentinels đã lấy lại phong độ

Thần đồng VALORANT của Sentinels đã lấy lại phong độ

Zachary “zekken” Patrone đã cùng đội của anh dẫn đầu trên bảng điểm trong hai trận đấu vừa qua, bao gồm cả chuỗi trận hay nhất trong năm của anh ấy trong chiến thắng bắt buộc phải có của Sentinels trước KRU vào ngày 14 tháng 5. Zekken đã không cho phép Chiến thắng đầu tiên trong năm của KRU đến từ Sentinels, ghi được +14 K/D, 283 ACS và máy chủ cao 92% KAST (giết, hỗ trợ, trao đổi, sống sót). Điều này diễn ra sau màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ trước EG trong một trận thua thảm hại đối với Sentinels.

Nhưng đó không phải là mùa tạo sao hoàn chỉnh cho Zekken. Sự thay đổi xảy ra sau một trận thua nặng nề trước đội Cloud9 hiện đang rất tốt, không thể nghi ngờ gì nữa, trong một trong những trận đấu tệ nhất của Zekken trong sự nghiệp trẻ của anh ấy: -13 K/D, -10 trong các trận đấu mở màn và 143 ACS. Trận đấu được cho là tệ hơn so với màn trình diễn LOCK//IN của anh ấy trước Fnatic và sau một số màn thể hiện tốt nhưng không xuất sắc trước NRG, LOUD và Leviatán (ngoại trừ trận đấu Sova xuất sắc đấu với LEV trên Ascent).

Zekken nỗ lực thay đổi

Zekken nỗ lực thay đổi

Tuy nhiên, phong độ sa sút giữa mùa giải khó có thể một mình anh đặt lên vai. Sentinels đã phải điều hướng thay đổi vai trò và thay đổi huấn luyện giữa ba phiên bản khác nhau của danh sách ; không có đội nào khác trong cả ba giải đấu VCT đã thay đổi mạnh mẽ như vậy sau khi chia tay. Trong khi TenZ không còn, zekken cũng phải chơi thêm Jett, một đấu sĩ mà anh ấy không cảm thấy thoải mái.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể sửa chữa, điều mà cựu huấn luyện viên Syyko nói rằng anh ấy đã làm việc với zekken sau trận đấu Fnatic nói trên ở Brazil. Ngoài việc xem xét cụ thể những gì đã xảy ra trong trò chơi đó, Syyko cho biết nhóm đã làm việc với zekken để có thể xác định khi nào một khởi đầu tồi tệ của trò chơi có thể trở nên tồi tệ hơn và “điều chỉnh” để “một màn trình diễn cá nhân thành công hơn”.

Zekken rõ ràng đã giữ lại những bài học đó và có thể đi đúng hướng trong tất cả những thay đổi của Sentinels trong năm nay. Bất kể điều gì xảy ra với mùa giải này, đội phải hài lòng về triển vọng dài hạn của họ với một zekken tự tin trong danh sách.