(JBO Vietnam) Game slot Aladdin and the Sorcerer là một game đầy thú vị cùng các tính năng vô cùng hấp dẫn. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Aladdin and the Sorcerer

Giới thiệu game slot Aladdin and the Sorcerer

Game slot Aladdin and the Sorcerer dựa trên câu chuyện về Aladdin đã quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Chủ đề game xoay quanh cuộc chiến của Aladdin với một pháp sư độc ác diễn ra trong một hang động được thiết kế công phu.

Game slot Aladdin and the Sorcerer có phần đồ họa, hoạt hình đẹp mắt cùng giao diện chơi cực kỳ mượt mà và các tính năng thú vị. Tất cả đã góp phần tạo nên sự nổi bật của game slot có 5 cột, 3 hàng và 20 hàng thanh toán cố định này.

Các biểu tượng được sử dụng trong game slot Aladdin and the Sorcerer bao gồm: những viên đá quý thông thường và những viên được dát vàng nhiều màu sắc.

Bên cạnh đó, game còn có 2 biểu tượng Wild là Aladdin và Sorcerer. Biểu tượng Aladdin chỉ xuất hiện ở cột 1 và biểu tượng Sorcerer chỉ xuất hiện ở cuộn quay thứ 5. Hai biểu tượng Wild này có thể thay thế cho các biểu tượng khác.

game slot Aladdin and the Sorcerer

Tính năng game slot Aladdin and the Sorcerer

Trong game slot Aladdin and the Sorcerer, khi Aladdin và Sorcerer cùng xuất hiện, toàn bộ các cuộn 1 và 5 sẽ trở thành Wild xếp chồng lên nhau. Lúc này, tính năng Respin sẽ được kích hoạt. Trong tính năng này, Aladdin và Sorcerer sẽ có thanh năng lượng với 3 điểm sức mạnh.

  • Khi Aladdin bonus xuất hiện ở cuộn 1 mà không có Sorcerer bonus ở cuộn 5, Aladdin sẽ tung một đòn tất công làm cho Sorcerer mất đi 1 điểm sức mạnh.
  • Khi Sorcerer bonus xuất hiện ở cuộn 5 mà không có Aladdin bonus ở cuộn 1, Sorcerer sẽ tung một đòn tất công làm cho Aladdin mất đi 1 điểm sức mạnh.

Nếu Aladdin mất hết 3 điểm sức mạnh, Respin sẽ kết thúc. Nếu Socerer thua trận, tính năng Respin cấp độ 2 trong game slot Aladdin and the Sorcerer sẽ được kích hoạt và bạn sẽ nhận được 3 vòng quay lại. Tất cả biểu tượng Wild mà bạn quay được trước đó sẽ được giữ lại trên cuộn quay cho tới khi tính năng kết thúc.

game slot Aladdin and the SorcererTính năng game slot Aladdin and the Sorcerer khá là thú vị. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay