(JBO Vietnam) Người ngoài hành tinh luôn là những điều bí ẩn với cư dân Trái Đất. Hiểu được điều này, game slot What On Earth đã lấy chủ đề này làm chủ đề chính của game. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

game slot What On Earth

Giới thiệu game slot What On Earth

Game slot What On Earth có chủ đề về người ngoài hành tinh với thiết kế đồ hoạ theo phong cách hoạt hình và vui nhộn. Đến với game này, bạn sẽ tham gia cùng với người ngoài hành tinh để đưa những cư dân trái đất lên tàu vũ trụ của mình.

Các biểu tượng của game slot What On Earth mang phong cách cổ điển nhưng không kém phần sinh động và đầy màu sắc, bao gồm người ngoài hành tinh, tàu vũ trụ, tiểu hành tinh, các sinh vật trên Trái Đất,…

Biểu tượng Wild chính là logo của game. Nó hoạt động hơi khác so với hầu hết các biểu tượng Wild ở những game slot khác. Nó chỉ có thể thay thế cho biểu tượng người ngoài hành tinh đang nhìn ra cửa sổ tàu vũ trụ và biểu tượng bảng điều khiển tàu vũ trụ.

Đặc biệt, game có tới 3 biểu tượng Scatter. Đó là biểu tượng tàu vũ trụ màu xanh biển, tàu vũ trụ màu xanh lá và tàu vũ trụ màu đỏ.

game slot What On Earth

Tính năng game slot What On Earth

Nếu một trong 3 biểu tượng tàu vũ trụ dừng lại trên các cuộn quay với ít nhất 3 biểu tượng giống nhau, tính năng thưởng Beam Me Up-Bonus sẽ được kích hoạt trong game slot What On Earth. Trong tính năng thưởng này, 5 người ngoài hành tinh sẽ tham gia vào một cuộc thi, bạn sẽ chọn địa điểm cuộc thi sẽ diễn ra bằng cách lựa chọn người ngoài hành tinh tương ứng.

Khi bạn chọn tham gia cuộc thi với người ngoài hành tinh nào, thì số điểm của người ngoài hành tinh đó nhận được trong cuộc thi sẽ chính là số tiền thưởng bạn sẽ nhận được khi tính năng thưởng kết thúc.

game slot What On Earth

Game slot What On Earth có chủ đề khá hấp dẫn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game slot thật nhiều may mắn.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay