Home » Slot game » Ternion: Cùng bạn trải nghiệm ngày tận thế
x

Ternion: Cùng bạn trải nghiệm ngày tận thế

Ternion là một máy đánh bạc mới từ Play’n GO , nơi bạn hướng đến Thành phố Chiến thắng. Ở đây một thiết bị ngày tận thế đã được kích hoạt và khiến thành phố bị đe dọa bởi quái vật, thiên thạch và các thảm họa thiên nhiên lớn. Để giúp bạn, Ternion đã tập hợp lại. Một nhóm các siêu anh hùng hùng mạnh , bao gồm Marvelosa, The Incredible Wonder và Windstorm. Bây giờ họ đã yêu cầu sự giúp đỡ của bạn để ngăn chặn những thế lực tà ác này.

Ternion: Cùng bạn trải nghiệm ngày tận thế

Ternion
Ternion Cùng bạn trải nghiệm ngày tận thế

Trò chơi có một bối cảnh tuyệt đẹp, hùng vĩ. Nó nhìn ra Victory City và Play’n GO dường như đã nỗ lực rất nhiều vào bối cảnh. Hình ảnh và hoạt ảnh phù hợp, và tất cả đều được hoàn thiện bằng một bản nhạc nền mạnh mẽ, tạo ra một bầu không khí thần bí. Về mặt chủ đề, đây là một trong những trò chơi mạnh nhất của Play’n GO cho đến nay và nó có lối chơi đi theo xu hướng đó, nhưng nhiều điều hơn thế nữa về sau.

Các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm thứ mà chúng tôi cho là thiết bị ngày tận thế và 3 siêu anh hùng.  Biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng được đề cập ở trên và biểu tượng Scatter được sử dụng để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí .

Điểm nhanh loạt biểu tượng và tính năng thú vị trong Ternion

Biểu tượng phân tán

Hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter thưởng 8, 10 hoặc 14 Vòng quay miễn phí.

Mảnh băng

Tính năng này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong Trò chơi cơ bản hoặc Vòng quay miễn phí, sinh ra ngẫu nhiên 3-10 biểu tượng Wild.

Lưỡi kiếm

Tính năng này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong Trò chơi cơ bản hoặc Vòng quay miễn phí, loại bỏ tất cả các biểu tượng trả tiền thấp khỏi guồng.

Kêu gọi anh hùng

Tính năng này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong Trò chơi cơ bản hoặc Vòng quay miễn phí, cấp 2 biểu tượng Scatter trên hai cuộn đầu tiên.

Vòng quay miễn phí ngày tận thế

Ternion
Vòng quay miễn phí ngày tận thế

Trong các Vòng quay miễn phí, các Wilds đáp xuống nhau sẽ tăng hệ số nhân lên +1. Bạn cũng sẽ thu thập các tinh thể màu tím. Mỗi khi thu thập được 5 viên pha lê, siêu năng lực của anh hùng sẽ được trao. Cấp độ tính năng càng cao, số lượng anh hùng được triệu hồi cùng lúc càng nhiều. Các biểu tượng Scatter hạ cánh 3, 4 hoặc 5 tương ứng sẽ mang lại 4, 5 hoặc 7 Vòng quay miễn phí bổ sung.

Ternion của Play’n GO đưa bạn đến Thành phố Chiến thắng, nơi một nhóm siêu anh hùng cần sự trợ giúp của bạn để giải cứu thế giới. Phần thưởng? Khả năng giành chiến thắng tối đa là 11,111 lần tiền đặt cược.