Home » Slot game » Ted: Cash Lock: Chú gấu đáng yêu khiến anh em thích thú
x

Ted: Cash Lock: Chú gấu đáng yêu khiến anh em thích thú

Ted: Cash Lock có đầy đủ các tính năng thú vị và ít nhiều bạn sẽ luôn có điều gì đó để mong đợi.

Ted: Cash Lock: Chú gấu đáng yêu khiến anh em thích thú

Ted Cash Lock
Ted Cash Lock Chú gấu đáng yêu khiến anh em thích thú

Để giành chiến thắng trong trò chơi đánh bạc Ted Cash Lock phải kích hoạt một trong 20 hàng thanh toán trải rộng trên ma trận trò chơi 5×4. Chiến thắng sẽ được kích hoạt nếu đạt được ít nhất 3 biểu tượng cùng loại trong các guồng liền kề. Biểu tượng được trả cao nhất trong trò chơi là ô Wild. Biểu tượng màu đỏ và vàng này sẽ thưởng cho bạn số tiền cược gấp 25 lần. J và Q trả ít nhất và sẽ không mang lại nhiều hơn gấp đôi số tiền đặt cược.

Trò chơi Ted Cash Lock được tích hợp nhiều tính năng giải trí khiến mỗi vòng quay giống như một bữa tiệc. Tại bất kỳ vòng quay nào, bạn có thể chứng kiến ​​Ted xuất hiện và giải phóng các biểu tượng đặc biệt hoặc sắp xếp lại các biểu tượng hiện có. Phần thắng lớn nhất có được trong Ted Cash Lock là 50.000 lần tiền đặt cược.

Bánh xe thưởng và Vòng quay miễn phí

Ted Cash Lock
Bánh xe thưởng và Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí luôn tuyệt vời không có, nhưng trong vị trí này, chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ tính năng phần thưởng. Trò chơi sẽ yêu cầu bạn hạ cánh không ít hơn 6 biểu tượng Ted (Scatters) để có được các vòng quay miễn phí. Tất cả các vị trí mà Ted đáp xuống sẽ được tô điểm bằng một đường viền đặc biệt bằng đồng, bạc hoặc vàng. Khi vòng tiền thưởng kết thúc, chính những vị trí đó sẽ khiến bạn ngạc nhiên với giải thưởng tiền xu ngay lập tức .

Bánh xe thưởng: Người chơi giành được 3 biểu tượng Ted Cash Lock Thunder Buddies sẽ được quay Bánh xe thưởng. Các giải thưởng như sau:

  • Vòng quay khổng lồ – bạn nhận được 6 vòng quay miễn phí và tính năng này có thể bổ sung thêm Ted Scatters trên bảng.
  • Vòng quay súng Lazer – trước khi bạn thưởng thức 6 vòng quay miễn phí của mình, tính năng này sẽ thêm một số đường viền lấp lánh trên các cuộn đã chọn.
  • Vòng quay siêu cao – bạn nhận được 6 vòng quay miễn phí và một số viền vàng.
    cá cược sấm sét

Cuối cùng, còn có Cược sấm sét. Nó giống như một trò chơi đánh bạc mà bạn có thể sử dụng để tăng khả năng thắng cược của mình. Trong tính năng Thunder Bet, bạn có thể tăng tiền cược từng chút một và nhân đôi cơ hội kích hoạt tính năng tiền thưởng.