Home » Dota2 » Techies có tỷ lệ chọn cực cao, chinh phục các chuyên gia DPC
x

Techies có tỷ lệ chọn cực cao, chinh phục các chuyên gia DPC

Chuyến du đấu Đông Âu chứng kiến ​​tỷ lệ chọn Techies cao nhất. Anh hùng có mặt trong hơn 60% các trận đấu của Division I. Techies là anh hùng chuyên nghiệp cho Tour Three. Cùng game esport JBO tìm hiểu nhé.

Techies
Techies có tỷ lệ chọn cực cao chinh phục các chuyên gia DPC

Techies có tỷ lệ chọn cực cao, chinh phục các chuyên gia DPC

Với tỷ lệ thắng 50% – 71% ở Đông Nam Á, Techies trở thành hero gần như thống trị Dota 2 trong tháng vừa qua. Tất cả điều này xảy ra sau khi anh hùng hầu như không bị ảnh hưởng trong Tour Two và tại Berlin Major. Chỉ có Talon, 9Pandas và Team Liquid tìm thấy thành công ban đầu nào với Techies. Các đội như OG và Shopify Rebellion đã thử nghiệm hero này nhưng đều không thành công, mỗi đội chỉ thắng được một ván.

Cơ sở người chơi xếp hạng đã mất nhiều thời gian hơn để vượt qua Techies, nhưng những thay đổi do bản cập nhật Biên giới mới của 7.33 mang lại đang bắt đầu ghi dấu ấn. Trong tháng vừa qua, tỷ lệ chọn của Techies đã tăng hơn 6% và đã trở lại top 10 những hero được chọn nhiều nhất trong Dota , theo trang web thống kê anh hùng Dotabuff .

Đã qua rồi cái thời của những trận đấu Dota kéo dài , theo đó một người chơi Techies trì hoãn trận đấu khi một đội đối lập phải vật lộn để điều hướng một bãi mìn khổng lồ. Thay vào đó, Techies thời hiện đại đảm nhận vai trò tích cực hơn với các khả năng như Reactive Tazer và Blast Off! làm lại.

Các thay đổi của anh hùng

Techies
Các thay đổi của anh hùng

Sau khi chuyển từ trạng thái im lặng lâu sang làm choáng khi va chạm, và sau 7.33 thay đổi thành tổng thời gian làm choáng trong Dota, kỹ năng này hiện là một trong những kỹ năng tốt nhất để khóa chặt đối thủ và gây sát thương liên hoàn lớn. Việc chuyển từ chỉ số chính Trí thông minh sang Phổ thông đã ảnh hưởng nặng nề đến tổng lượng năng lượng dự trữ của Techies, nhưng không cần phải dành cả trận đấu chỉ để trồng mìn, việc giảm sức mạnh có thể dễ dàng kiểm soát được với các vật phẩm như Aether Lens và Arcane Boots.

Các chuyên gia đã chuyển Techies thành hỗ trợ ở vị trí bốn, với anh hùng cưỡi sự trở lại của các vật phẩm hỗ trợ cổ điển như Mekanism và Guardian Greaves, cùng với Force Staff để tăng thêm tính cơ động. Bạn cũng sẽ thấy Aghanim’s Shard nhặt được nếu có thể cho anh hùng, với tiện ích hào quang của Reactive Tazer để giải giáp kẻ thù hiện có thể áp dụng cho đồng đội thay vì chỉ dành cho Techies.

Trong trường hợp ở vị trí thứ năm khi Techies khó hỗ trợ, anh hùng đang tận dụng các lợi ích của Solar Crest và Pavise, cung cấp Giáp, Né tránh và Lá chắn cho đồng minh cùng với hào quang Reactive Tazer và Blast Off! khởi đầu gây choáng. Một quả bom dính để theo dõi sẽ giữ cho kẻ thù bị chậm lại để giữ vị trí mà người đó mang theo trong khoảng cách tấn công.