Home » LMHT » Team Vitality hạ gục SK Gaming, lên ngôi đầu bảng
x

Team Vitality hạ gục SK Gaming, lên ngôi đầu bảng

Team Vitality đã chinh phục vị trí đầu bảng xếp hạng LEC Mùa Xuân sau khi khiến SK Gaming thua trận đầu tiên trong mùa giải thông thường. Mặc dù mùa giải vẫn còn lâu mới kết thúc, nhưng Vitality rõ ràng đã dẫn trước phần các đội còn lại ở vòng Playoff trong hai tuần thi đấu tiếp theo. Cùng báo esport jbo xem lại diễn biến trận đấu này.

Cuộc chiến rồng hoàn hảo của Vitality

Team Vitality
Vitality kiểm soát đường dưới của sông bằng cách cắm mắt và chọn vị trí tướng hoàn hảo

Hai đội bất bại gặp nhau trên Rift và chỉ một đội có thể chiến thắng. Trong khi SK Gaming bắt đầu trò chơi bằng cách khiến Bo và Upset chảy máu lần đầu tiên trong mùa giải này, thì Vitality đã nhanh chóng phục hồi và dẫn trước đối thủ một chút.

Trong suốt trò chơi, Vitality sẽ dẫn trước về vàng chỉ hơn 2K, nhưng trong khi họ chinh phục tất cả rồng, một số tòa tháp và dẫn trước về số lính, SK vẫn giữ bình tĩnh và chiến đấu trực diện với đối thủ, hạ gục thành công một số Các thành viên của Vitality.

Trò chơi tiếp tục diễn ra như vậy cho đến khi Rồng Ngàn Tuổi xuất hiện, và cuộc chiến xung quanh bùa lợi của nó nhanh chóng chấm dứt cuộc tranh giành quyền lực. Vitality kiểm soát đường dưới của sông bằng cách cắm mắt và chọn vị trí tướng hoàn hảo, trong khi SK vẫn phải tìm đường đến hố của drake.

Team Vitality hục gục SK Gaming, lên ngôi đầu bảng

Team Vitality
Team Vitality hục gục SK Gaming lên ngôi đầu bảng

Perkz khoanh vùng đối thủ của mình trong khi đồng đội của anh ta xé nát thanh sinh mệnh của Elder, khi Markoon bất ngờ lao vào, sẵn sàng chiến đấu trực diện với Bo để giành lấy buff. Người đi rừng của Vitality đã vượt lên dẫn trước, mang lại lợi thế cần thiết cho đội của anh ấy để hạ gục SK.

Giành được bùa lợi của Elder Drake, và sau đó là của Nam tước, Vitality đã nắm thế trận trong lòng bàn tay và sớm thực hiện nước đi cuối cùng. SK chỉ có thể dựng lên một hàng phòng thủ cuối cùng trong một trận đấu vượt khỏi tầm kiểm soát của họ chỉ trong vài phút. Cuối cùng, Nexus của họ phát nổ, báo hiệu kết thúc trận đấu nghiêng về Vitality.

Với chiến thắng này, Vitality hiện đang đơn độc trên đỉnh LEC, nhưng vẫn còn sớm trong mùa giải. Chẳng bao lâu nữa, họ sẽ đối đầu với G2 Esports vào tuần tới lúc 5 giờ chiều CT để cố gắng duy trì vị trí dẫn đầu.