Home » Tin E-sports » Team Secret gục ngã trước Cerberus
x

Team Secret gục ngã trước Cerberus

(JBO Vietnam) Sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2020 đã mang lại rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và chắc chắn là rất nhiều người hâm mộ đã không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến rất nhiều màn thi đấu đỉnh cao của những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. GAM vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng đấu này, Team Flash và Team Secret đang có dấu hiệu thi đấu sa sút hơn với giai đoạn trước. Và sau đây là cụ thể những diễn biến hấp dẫn đấy.

Thất bại bất ngờ trước VGA tại tuần thi đấu thứ 6 đã cho thấy đội hình của đội tuyển CES đang có phong độ thi đấu không ổn định. Chính điều này khiến cho họ mất đi lợi thế cho cuộc đua tới tấm vé dự vòng playoff. Chính vì vậy, họ buộc phải có được chiến thắng để lấy lại phong độ, mặc dù đối thủ của họ là một đội tuyển không hề dễ dàng – Team Secret. Ở bên kia chuyến tuyến, Team Secret chưa thực sự khiến cho người hâm mộ yên tâm với lối chơi của mình, đặc biệt là ở vị trí đường trên khi mà Hani đã chơi khá tệ trong các trận đấu vừa qua. Dẫu vậy thì với sự xuất sắc của Celebrity – đầu tàu của Team Secret tại mùa giải năm nay thì họ vẫn là đội được đánh giá cao hơn tại trận đấu lần này.

Ván 1

CES đã nắm được vị trí đang có nhiều lủng củng của Team Secret, đó chính là vị trí của người chơi Hani và tạo ra rất nhiều khó khăn tại vị trí này. Giai đoạn đầu, CES đã có được nhiều lợi thế nhưng do chất tướng thua thiệt về sau so với Team Secret, họ đã dần đánh mất thế trận ở giai đoạn giữa ván đấu và để Team Secret có được chiến thắng ở giai đoạn cuối trận ở phút thi đấu 26.

Ván 2

Khuyển vương đã thi đấu rất tốt trong giai đi đường khi gây áp lực và có được những chiến thắng trong các tình huống giao tranh quan trọng. Nối tiếp những lợi thế có được, CES ngoạn mục san bằng tỉ số 1-1 ở phút thi đấu 32 của ván đấu.

Ván 3

Trong ván đấu quyết định, Team Secret đã  thua thiệt ngay trong khâu cấm chọn và với một đội hình đẹp hơn với những combo hợp lý CES đã không quá khó khăn để có được lợi thế trong giai đoạn đầu trận trước khi có được chiến thắng thứ 3 sau 28 phút thi đấu. Với chiến thắng này, CES đã tạo ra được một áp lực không hề nhỏ lên Evos Esports và DBL – những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ tại thời điểm này.

JBO Vietnam