Home » Dota2 » Team Secret chiêu mộ midlaner SEA hoàn thiện đội hình Dota 2
x

Team Secret chiêu mộ midlaner SEA hoàn thiện đội hình Dota 2

Team Secret sẽ tiến ra quốc tế với đội hình Dota 2 mới nhất của họ. Armel “Armel” Tabios và Daniyal “yamich” Lazebnyy là sự bổ sung mới nhất cho đội Tây Âu. Cùng JBO cập nhật tin tức esport này nhé.

Team Secret
Armel Armel Tabios và Daniyal yamich Lazebnyy là sự bổ sung mới nhất cho đội Tây Âu

Team Secret chiêu mộ midlaner SEA hoàn thiện đội hình Dota 2

Hai bổ sung mới diễn ra sau sự ra đi của bộ đôi offlane Roman “Resolut1on” Fomynok và Baqyt “Zayac” Emiljanov, những người đã giúp Secret đạt được vị trí thứ hai tại The International 11. Armel được biết đến như một trong những người đi đường giữa tốt nhất ở ĐNÁ. Anh là một mắt xích quan trọng trong sự thành công của TNC Predator và Fnatic. Yamich được biết đến nhiều nhất khi thi đấu với Virtus Pro. Anh gần đây đã kết thúc hợp đồng với Thiuth Gaming ở Bắc Mỹ.

Thành viên hiện tại của Team Secret gồm có:

  • Remco “Crystallis” Arets
  • Armel “Armel” Tabios
  • Miroslav “BOOM” Bičan
  • Daniyal “yamich” Lazebnyy
  • Clement “Puppey” Ivanov

Armel và yamich gia nhập Secret trong giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử thi đấu của đội. Đội Tây Âu đã xuống hạng ở Tour 1, xếp cuối cùng với thành tích 1-6. Năm ngoái, đội đã không đủ điều kiện tham dự bất kỳ giải Major nào, nhưng bất ngờ lọt vào trận chung kết lớn tại TI11. Team Secret sẽ bắt đầu Tour 2 ở Division II, điều đó có nghĩa là họ sẽ không tham gia Berlin Major. Nếu đội thăng hạng lên Division I trong Tour 3, thì có khả năng cuối cùng họ sẽ đủ điều kiện tham dự Major lần đầu tiên sau hai năm.

Cách trở thành người chơi hỗ trợ giỏi trong Dota 2

dota2
Quản lý vật phẩm tiêu hao của đội

Mọi người nên học cách chơi hỗ trợ nếu muốn nghiền MMR. Và để trở thành hỗ trợ giỏi thì quản lý vật phẩm tiêu hao của đội, đặc biệt là Smoke of Deceit là vô cùng quan trọng. Smoke of Deceit hồi lại sau mỗi 420 giây, Người quan sát cắm mắt một lần trong 135 giây và Sentry cắm mắt sau mỗi 70 giây. Một đội có thể có tối đa ba Khói lừa dối, bốn Mắt quan sát và 10 Lính canh trong cửa hàng của họ.

Còn 3 cái Smoke of Deceits trong shop sẽ không restock nữa. Điều này có nghĩa là các đội phải luôn đặt mục tiêu mua những vật phẩm tiêu hao này thường xuyên nhất có thể. Nếu một đội chỉ bắt đầu mua Khói lừa dối sau 30 phút, họ sẽ “lãng phí” ít nhất bốn Khói lừa dối mà lẽ ra họ có thể mua trước đó. Đó là một khái niệm tương tự với cắm mắt, vì những vật phẩm này được mua thường xuyên nhất có thể để cửa hàng bổ sung chúng.

Khói lừa dối cũng có thể được sử dụng để tránh một số phép thuật. Miễn là tướng địch không thể phá khói, nó có thể khiến khá nhiều chiêu cuối trở nên vô hại, điều đó có nghĩa là Khói lừa dối sớm có thể thay đổi cục diện trận đấu. Chúng không yêu cầu các anh hùng cụ thể hoặc kỹ năng máy móc cao để thực hiện, vì vậy, lần tới khi bạn xếp hàng tất cả và phải chơi hỗ trợ chăm chỉ, hãy cân nhắc thử một trong những chiến lược này.