Home » Tin E-sports » Team Flash gặp khó khăn trước FTV
x

Team Flash gặp khó khăn trước FTV

(JBO Vietnam) Vậy là tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức được khép lại với những màn trình diễn đỉnh cao. GAM Esports vẫn là đội tuyển thể hiện được sức mạnh của mình tại mùa giải năm nay, sau đó là sự cạnh tranh gay gắt của của 2 đội tuyển Team Flash và Team Secret. Chúng ta cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn này nhé.

Thời điểm hiện tại, đội tuyển LMHT Team Flash đang thể hiện một tâm lý rất vững vàng khi nhận thất bại trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Team Secret vào tuần thi đấu trước. Trong tuần này thì họ chỉ có một trận đấu dễ dàng trước FTV. Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để đội tuyển này chuẩn bị tâm lý tốt nhất để có thể tái đấu với GAM Esports vào tuần sau. Và trận đấu này đã diễn ra không hề dễ dàng một chút nào với Yoshino và những người đồng đội nghĩ.

Ván 1

FTV đã áp đảo đội tuyển Team FLash trong thời gian đầu của ván đấu nhờ con bài Gragas. Con bài Nautilus cũng đã có nhiều tình huống đảo đường khiến cho đội hình Team Flash có nhiều tình huống rắc rối. Thế nhưng họ lại không thể kiểm soát được người chơi Yijin khi tuyển thủ này đã 1 mình kéo lại toàn bộ ván đấu cho Team Flash. Chỉ trong vài phút thi đấu ngắn ngủi, họ đã dẫn lại mạng và lượng tiền. Để rồi tại phút thi đấu thứ 30, sau khi giành được chiến thắng tại hang Baron, Team Flash đã kết thúc ván đấu thứ nhất với chiến thắng cho mình.

Ván 2

Team Flash lần này đã có được khởi đầu tốt hơn, nhưng họ không thể lường trước sự lợi hại của vị tướng Diana đường giữa. Đến giai đoạn giữa game, FTV đã lật ngược thế cờ vô cùng bất ngờ. Các combo được kết hợp vô cùng hiệu quả. Đến giai đoạn cuối ván đấu, Team Flash đã gục ngã khi không thể chống đỡ sức sát thương quá lớn đến từ đội tuyển FTV. Trân đấu được đưa về ở thế cân bằng vào phút  thi đấu thứ 29.

Ván 3

Trong Ván đấu quyết định này, đội hình của Team Flash đã thể hiện mục tiêu tấn công áp đảo ngay từ giai đoạn đầu trận còn về phía FTV thì mang xu hướng đánh về late game. Đội hình của FTV thiếu sức chống chịu so với Team FLash. Chính vì thế mà vào phút thi đấu thứ 10 trở đi, thế trận hoàn toàn thuộc về phía Team Flash. Yoshino đã thi đấu rất hay với vị tướng Ornn ở trận đấu này. Nhiều tuyển thủ của FTV không có cơ hội được chơi trong ván đấu này. Những phút thi đấu tiếp theo thì Team Flash đã ép đối phương phải giao tranh không ngừng nghỉ và hậu quả là đội hình của FTV đã vỡ vụn khi quá yếu. Trận đấu nhanh chóng kết thúc sau 24 phút thi đấu và thắng lợi thuộc về team Flash.

JBO Vietnam