Home » LMHT » Team Flash có chiến thắng 2-1 trước GAM Esports
x

Team Flash có chiến thắng 2-1 trước GAM Esports

( JBO Vietnam) VCS mùa xuân đã bước vào trận đấu kết thúc với 2 đội tuyển Team Flash và GAM Esports. Liệu rằng GAM Esports có thể tiếp tục thống trị tại giải đấu VCS này bằng một chiến thắng hay Team FLash sẽ là đại diện của Việt Nam góp mặt tại MSI 2020. Cùng xem một số diễn biến hết sức hấp dẫn của trận chung kết này.

Ván 3

Cấm chọn

Chịu quá nhiều sát thương mà Dia1 gây ra, Team Flash nhắm những sự cấm chọn vào tuyển  thủ này với 3 lượt cấm lần lượt là Tristana, Lucian và Patheon. GAM quyết định loại đi Galio và lấy một đội hình với những con bài thuận tay như Rize trong tay Dia1 và Lee Sin của người chơi rừng nhằm tạo ra lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

Diễn biến ván đấu

Team FLash đã có được giai đoạn đầu trận tốt hơn so với các ván đấu trước khi có những pha thi đấu khởi sắc, điển hình là phút thi đấu thứ 7 khi mang về 2 mạng hạ gục với sự xuất sắc của người chơi Stark và sự hỗ trợ kịp thời của người chơi KT và Yijin. Những phút thi đấu tiếp theo, người chơi đường giữa kết hợp với người chơi rừng đã gây sức ép lên toàn bộ bản đồ. Chính sự phối hợp hoàn hảo của KT và Yijin đã làm lu mờ hoàn toàn người chơi Dia1 và Levi ở trong ván đấu này. Và KT là người hùng trong ván đấu này khi lượng sát thương mà tuyển thủ này mang lai là rất nhiều so với Kai’sa của Slayder.

Chàng trai trẻ này giúp cho đội tuyển của Team Flash có được 2 pha giao tranh thắng lợi  liên tiếp ở phút thi đấu 28 và 31 qua đó nới rộng cách biệt về tiền lên con số 8k so với đối thủ. Ở những phút còn lại của ván đấu, GAM càng thi đấu càng đuối và cả 5 thành viên của họ chỉ biết ngồi nhìn đối phương phá hủy toàn bộ nhà chính của mình trong sự bất lực khi bị quét sạch. GAM chấp nhận để Team Flash vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1.

JBO Vietnam