Home » Dota2 » Dino Esports bị truất quyền tại DPC 2023 SEA Summer Tour
x

Dino Esports bị truất quyền tại DPC 2023 SEA Summer Tour

Vòng loại mở rộng của Dota Pro Circuit (DPC) Đông Nam Á (SEA) 2023 Summer Tour đã bị hủy hoại bởi việc hai đội nổi bật là Team Ancient và Dino Esports bị loại. Epulze, nhà tổ chức giải đấu, đã lên Twitter để đưa ra thông báo chính thức, tiết lộ rằng việc bị loại là do vi phạm chia sẻ tài khoản. Tiết lộ gây sốc này đã gây bất ngờ cho cộng đồng Dota 2, phủ bóng đen lên các tiêu chuẩn chơi công bằng và nhấn mạnh sự cần thiết của các biện pháp nghiêm ngặt để duy trì tính toàn vẹn của thể thao điện tử cạnh tranh. Tìm hiểu với bet esport jbo nhé.

Dino Esports
Dino Esports bị truất quyền tại DPC 2023 SEA Summer Tour

Dino Esports bị truất quyền tại DPC 2023 SEA Summer Tour

Thông báo Twitter gần đây của Epulze đã khiến cộng đồng Dota 2 bất ngờ khi tiết lộ rằng Team Ancient và Dino Esports đã bị loại khỏi Vòng loại mở rộng DPC 2023 SEA Summer Tour. Mặc dù thông tin thêm về lệnh cấm chưa được chia sẻ, nhưng Epulze cũng đã có hành động quyết đoán bằng cách áp đặt lệnh cấm vĩnh viễn và vô thời hạn đối với một số người chơi có hành vi sai trái. Những cá nhân này sẽ không còn được phép tham gia bất kỳ giải đấu Epulze nào nữa. Hơn nữa, các đồng đội còn lại của các đội bị loại đã bị cấm cho đến khi có thông báo mới, trong khi chờ một cuộc điều tra sâu rộng hơn để xác định mức độ tham gia của họ.

Cấm suốt đời:

  • Zoro (Koh Chin Poh)
  • Clarky (Tee Wen Xiang)
  • Turbo ( Hồng T.)
  • SonG- (Kevin L.)
  • wh (Liew H.)

Cấm vô thời hạn

  • SuicideSheep
  • Fz
  • SW
  • Afterdark^^
  • Jman

Quyết định cấm thi đấu của Epulze gây sốc

DPC 2023 SEA Summer Tour
Quyết định cấm thi đấu của Epulze gây sốc

Việc Team Ancient và Dino Esports bị truất quyền thi đấu như một lời nhắc nhở rõ ràng về tầm quan trọng của việc duy trì lối chơi công bằng và những hậu quả đang chờ đợi những kẻ tham gia vào các hành vi gian lận. Quyết định của Epulze thực hiện hành động nghiêm khắc đối với các đội này phản ánh cam kết duy trì tính toàn vẹn của DPC 2023 SEA Summer Tour và gửi một thông điệp rõ ràng rằng các hành vi vi phạm sẽ không được dung thứ.

Trường hợp chia sẻ tài khoản này xảy ra chỉ hai tháng sau khi Valve áp đặt lệnh cấm đối với 46 Dota 2 chuyên nghiệp ở Trung Quốc và Đông Nam Á , liên quan đến những người chơi nổi bật từ các đội nổi tiếng như EHOME và Knights. Trong một trường hợp khác, Valve đã cấm mười người chơi từ khu vực Đông Âu (EEU) , bao gồm cả Kamil ” Koma `” Biktimirov từng chơi cho Virtus.Pro. Những sự cố liên tiếp này nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của ngành nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến lối chơi công bằng và liêm chính trong Dota 2 cạnh tranh.