Tất cả về Chiến dịch Riptide trong CSGO

Chiến dịch Riptide đến với Counter Strike: Global Offensive ( CSGO ), một hoạt động mới có cùng điểm chung với những sự kiện lần trước. Đây là bản cập nhật lớn mới nhất cho trò chơi kể từ Broken Fang vào cuối năm 2020 và đi kèm với vũ khí, bản đồ, chỉnh sửa mới và tất nhiên là giao diện .

Chiến dịch Riptide đến vào thời điểm hoàn hảo để giữ cho tất cả người chơi CSGO bận rộn hơn vào mùa thu và mùa đông này. Hoạt động mới này mang đến nhiều nội dung hơn bao giờ hết, bao gồm một vũ khí mới, điều chưa từng xảy ra trong Game bắn súng góc nhìn thứ nhất ( FPS ) của Valve kể từ năm 2015.

Ngoài ra, các điều chỉnh cân bằng có thể ảnh hưởng đến metagame.

 

Mọi thứ về Chiến dịch Riptide

Lá chắn chống bạo động đến với CSGO

Lần đầu tiên kể từ năm 2015, CSGO nhận được một vũ khí mới. Mặc dù hiện tại điều này sẽ chỉ có trong bản đồ giải cứu con tin. Tấm chắn sẽ chặn những cú đánh trúng cả bạn và những người chơi phía sau bạn, cho đến khi họ phá được nó.

Tất nhiên, phần chân của người chơi sẽ lộ ra ngoài để đổi lấy phần bảo vệ đầu và một phần cơ thể lớn của chúng ta.

Deathmatch chính thức được thêm vào

Kể từ bây giờ, nếu chúng ta muốn khởi động trước một trận đấu cạnh tranh, sẽ không cần phải tìm kiếm các máy chủ cộng đồng cho Deathmatch nữa. Valve chính thức đưa phương thức này vào cả cá nhân và theo đội.

Thời gian mỗi trận đấu ngắn hơn

Một tùy chọn đã được thêm vào để các trò chơi cạnh tranh có thời lượng tối đa là 9 hiệp thắng, trái ngược với 16 như thông thường. Không biết liệu chế độ chơi này có được tính vào việc nâng thứ hạng của chúng tôi hay không, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho thời gian trò chơi trở nên dễ chịu hơn cho tất cả những ai không thể cống hiến nhiều giờ cho CSGO.

Bản đồ mới

Năm bản đồ mới sẽ xuất hiện trong CSGO, với hai trong số chúng (Basalt và Inserion II) có sẵn trong tất cả các chế độ chơi.

Thay đổi bản đồ

Khả năng hiển thị đã được cải thiện trên bản đồ mang tính biểu tượng nhất của trò chơi: Dust 2. Inferno và Ancient cũng đã nhận được một số sửa đổi.

 

Hàng chờ riêng trong CSGO

Nếu bạn muốn chơi một mình với bạn bè của mình, nhưng bạn không thể thuê hoặc mua một máy chủ riêng, đừng lo lắng, từ bây giờ bạn có thể làm điều đó mà không phải trả thêm phí. Valve đã bao gồm các hàng chờ riêng tư mới.

Giao diện mới

Chúng tôi có các mô hình mới của phe khủng bố và chống khủng bố, cũng như một số lượng lớn các thiết kế mới về vũ khí, nhãn dán , bản vá lỗi …

Thay đổi vũ khí

Tăng sát thương cơ thể từ M4A1-S
Giảm sát thương khi bắn vào cơ thể của Deagle
Giảm giá Double Berettas

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay