Home » Dota2 » Tank Heroes số 1 trong 7.32e gọi tên Alchemist
x

Tank Heroes số 1 trong 7.32e gọi tên Alchemist

Alchemist có thể là một anh hùng xứng đáng khi đóng vai trò xe tăng cho đội của anh ấy. Anh ta có thể kiếm được nhiều vàng hơn mỗi phút (GPM) so với các anh hùng khác trong đội của mình và có thể sử dụng khả năng của mình để gây trở ngại cho các anh hùng đối phương trong các trận đấu Dota 2. Alchemist có lượng máu cơ bản là 660 và giáp cơ bản là 2,7 cho phép anh ta chịu nhiều đòn từ tướng địch trên đường mà không chết. Bạn có thể mua các vật phẩm như Buckler khi bắt đầu trận đấu để tăng giáp cho Alchemist trong các trận chiến. Cập nhật thông tin esport ngày ngay nào.

Alchemist
Alchemist có lượng máu cơ bản là 660 và giáp cơ bản là 27

Tank Heroes số 1 trong 7.32e gọi tên Alchemist

Bạn có thể đi đường an toàn với Nhà giả kim để kiếm thêm vàng. Alchemist có thể làm đổ chất lỏng mạnh trong làn đường của mình bằng cách sử dụng Acid Spray để gây ra 35 DPS trong 16 giây. Phun Axit ảnh hưởng đến bán kính lớn 625 và cho phép Nhà giả kim có thêm cú đánh cuối cùng để nhận thêm vàng.

Mọi người có thể mua Giày cao cổ cho Nhà giả kim để sử dụng Xịt axit nhiều lần trong làn đường của anh ta. Alchemist cũng có thể sử dụng Arcane Boots khi farm rừng để kiếm thêm vàng.

Alchemist có thể tăng tối đa Greevil’s Greed để tăng đáng kể GPM trong các trận đấu của mình. Các đơn vị kẻ thù bị giết bởi Alchemist cung cấp tới 24 vàng thưởng ở cấp độ 4 của Greevil’s Greed. Bạn có thể mua Maelstrom để tăng số lần tiêu diệt creep trong game khi chơi Alchemist. Maelstrom tăng sát thương tấn công của Nhà giả kim và cho anh ta 30% cơ hội tạo ra dòng điện gây sát thương 135 điểm cho kẻ thù của anh ta. Vật phẩm này có thể giúp Alchemist trở thành ông trùm trong game Dota 2, cho phép hero Strength mua nhiều vật phẩm khác nhau để tăng thêm sát thương trong bản cập nhật 7.32e.

Chiêu thức Hỗn Hợp Bất Ổn

Alchemist
Bạn có thể làm choáng nhiều kẻ thù bằng Hỗn Hợp Bất Ổn

Bạn có thể làm choáng nhiều kẻ thù bằng Hỗn Hợp Bất Ổn. Tướng địch bị ảnh hưởng bởi Pha Chế Bất Ổn có thể bị choáng tối đa 4 giây và nhận 360 điểm sát thương từ Nhà giả kim. Bạn có thể tăng sát thương gây ra khi sử dụng Unstable Concoction thêm 400 ở cấp 20 thông qua Cây tài năng.

Silver Edge là một vật phẩm có thể được mua với giá 5450 vàng trong trò chơi. Alchemist có thể tàng hình trong 14 giây sau khi sử dụng Silver Edge trong các trận chiến. Rất nhiều người sử dụng Silver Edge để áp sát tướng địch bằng Unstable Concoction nhằm gây sát thương tối đa cho chúng bằng câu thần chú. Silver Edge cũng có thể được sử dụng để vô hiệu hóa khả năng bị động của tướng địch trong 4 giây, khiến nó trở thành một câu thần chú hữu ích để chống lại các tướng xe tăng khác. Alchemist nhận được 52 sát thương tấn công và 35 tốc độ tấn công bằng cách trang bị Silver Edge trong giao tranh đồng đội.