Theo tờ El Mundo thì lý do khiến Cristiano Ronaldo chấm dứt hợp tác với “siêu cò” nổi tiếng Jorge Mendes nằm ở việc ông không thể tìm cho CR7 bến đỗ mới ưng ý.

Ronaldo và Mendes từng có mối quan hệ rất thân thiết

Ronaldo và Mendes từng có mối quan hệ rất thân thiết

Jorge Mendes là người đại diện của Cristiano Ronaldo trong gần 20 năm qua. Chân sút người Bồ Đào Nha xem Mendes không khác gì người thân trong gia đình. CR7 thậm chí từng chơi lớn khi mua cả 1 hòn đảo làm quà cưới cho người Mendes.

Tuy vậy mối lương duyên giữa Ronaldo và Mendes đã chấm dứt vào năm ngoái. Nguyên nhân tại sao CR7 lại quyết định ngưng hợp tác với Mendes đã tạo nên câu hỏi nhức nhối với giới chuyên môn trong một thời gian dài.

Mới đây tờ El Mundo đã bất ngờ chia sẻ lý do thật sự khiến siêu sao 37 tuổi quyết không tiếp tục làm việc với “siêu cò” nổi tiếng bậc nhất làng túc cầu thế giới. Cụ thể nguyên nhân được cho là bởi Jorge Mendes không thể đưa Ronaldo đến với bến đỗ mà anh mong muốn.

Nguồn tin trên cũng cho biết Ronaldo đã yêu cầu Mendes đưa anh đến Chelsea hoặc Bayern Munich vào năm ngoái. Tuy nhiên sau cùng Mendes đã không thể giúp CR7 toại nguyện. Vì vậy cựu sao Real Madrid và Man Utd đã quyết định tìm kiếm một đại diện mới.

Mendes thất bại trong việc tìm kiếm bến đỗ mới cho Ronaldo

Mendes thất bại trong việc tìm kiếm bến đỗ mới cho Ronaldo

Lúc này người đại diện của Ronaldo đang là Ricardo Regufe – người bạn thân của anh. Chính Regufe là người đã đứng ra dàn xếp thương vụ Ronaldo chuyển đến Saudi Arabia thi đấu trong màu áo CLB Al Nassr vừa qua. Đương nhiên ông nhận được mức hoa hồng rất lớn trong thương vụ này, khoảng 26 triệu bảng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay