Home » Tin E-sports » Tải liên minh phiên bản quốc tế mới nhất có nên hay không?
x

Tải liên minh phiên bản quốc tế mới nhất có nên hay không?

Liên minh huyền thoại (LoL) là tựa game thể thao điện tử đình đám. Trò chơi này đã được tạo ra nhiều phiên bản khác nhau theo từng ngôn ngữ của các quốc gia. Vậy phiên bản quốc tế của LoL có điểm gì hấp dẫn và có nên tải liên minh bản quốc tế hay không? Cùng JBO đi tìm câu trả lời trong bài chia sẻ về những ưu điểm của bản Liên minh quốc tế bên dưới nhé!

Tải Liên minh vượt qua các đối thủ

Tải liên minh
Tải Liên minh vượt qua các đối thủ

Trong bản quốc tế, game thủ có thể dễ dàng làm chủ đấu trường. Nhờ vào những chiến thuật năng động và khả năng biến hóa không ngừng, những trận đấu ở bản quốc tế luôn tạo nên những cú lật ngược tình thế gây cấn. Đặc biệt, các game thủ có thể thực hiện những pha pentakill xuất sắc.

Mở ra cơ hội tranh tài

Trên nền tảng quốc tế, các game thủ sẽ có nhiều cơ hội tranh tài, gank đấu thú vị hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, bản quốc tế cho phép người chơi lựa chọn hình thức đối kháng, cụ thể là:

  • Đấu đối.
  • Đấu ba.
  • Đấu nhóm 5 người.

Vì vậy, bạn có thể cùng bạn bè tranh tài và tận hưởng trải nghiệm giải trí hấp dẫn cùng nhau. Các game thủ sẽ được cùng nhau leo hạng, cùng nhau chiến thắng đối thủ.

Tự do chọn tướng

Nếu bạn đang lo lắng bản quốc tế có tồn tại vị tướng mà bạn yêu thích hay không thì sẽ không còn là vấn đề. Khi tải Liên minh quốc tế, sẽ có hơn 40 tướng LoL hiện sẵn trong danh sách để game thủ lựa chọn. Đặc tính, kỹ năng hay kiến tạo combo của tường đều sẽ tương tự như ở các phiên bản khác. Nhờ vậy, các game thủ sẽ không mất thời gian để làm quen với thao tác tướng LoL trong bản quốc tế.

Tham gia bản quốc tế, bạn chỉ cần chọn tướng và bắt đầu tham gia chiến đấu ngay sau đó. Bên cạnh đó, LoL quốc tế sẽ không giới hạn số lượng tướng của bạn. Các game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm tất cả các tướng trong Liên minh huyền thoại.

Thiết lập sự công bằng trong chiến đấu LoL

Tải liên minh
Thiết lập sự công bằng trong chiến đấu LoL

Công bằng luôn là yếu tố cần thiết trong các trận chiến LoL. Với bản quốc tế, những quy định nghiêm ngặt sẽ luôn đảm bảo cho trận đấu tính công khai, minh bạch, rõ ràng. Không có tướng nào được ưu ái, không có tướng nào bị hạn chế sức mạnh, tất cả các tướng sẽ đầu chiến đấu với nội tại và kỹ năng ngang bằng nhau.

Tải Liên minh huyền thoại bản quốc tế sẽ mang đến trải nghiệm hết sức thú vị cho các game thủ. Nếu muốn 1 lần được tham chiến tranh tài cùng bạn bè và “đọ sức” với game thủ trong khu vực hay tham gia ngay LoL quốc tế để thử trảu nghiệm nhé!