Hướng dẫn 3 bước tải game liên minh huyền thoại đơn giản

Với các game thủ yêu thích dòng game MOBA, Liên minh huyền thoại vẫn luôn là tựa game không thể bỏ qua. Trò chơi đã đưa các game thủ vào thế giới ảo được hóa thân thành nhân vật dũng mãnh và sử dụng chiêu thức để dành chiến thắng. Trong bài viết phía dưới, JBO sẽ hướng dẫn các bạn cách chi tiết để tải game liên minh huyền thoại về điện thoại.

Các bước tải game liên minh huyền thoại về điện thoại

tải game liên minh huyền thoại

Các bước tải game liên minh huyền thoại về điện thoại

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một sản phẩm game của RIOT GAMES. Phiên bản đầu tiên được ra mắt trên thị trường là trên nền tảng của máy tính PC hoặc laptop. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, Liên minh huyền thoại giờ đã có phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động.

Phiên bản LMHT: Tốc chiến dành cho thiết bị điện thoại di động được ra mắt vào ngày 08/12/2020 và được phát hành bởi VNG. Cùng theo dõi 3 bước đơn giản tải game liên minh huyền thoại về điện thoại:

Bước 1: Vào AppStore hoặc CHPlay để tìm kiếm ứng dụng LMHT

Tùy theo hệ điều hành của điện thoại, bạn sẽ tìm kiếm ứng dụng trên nền tảng tương ứng. Việc tìm kiếm ứng dụng LMHT phiên bản di động cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “Liên minh huyền thoại” vào ô tìm kiếm, kết trả sẽ trả cho bạn chính xác ứng dụng.

Bước 2: tải game liên minh huyền thoại về thiết bị di động cá nhân

Khi đã tìm được đúng ứng dụng, bạn ấn vào tải về máy. Trong quá trình này, bạn cần đảm bảo kết nối mạng tốt nhất và liên tục.

Bước 3: Cài đặt LMHT trên điện thoại đã tải ứng dụng

Thông thường sau khi hoàn tất tải game liên minh huyền thoại, máy sẽ tự động cài động ứng dụng. Vì game khá nặng, quá trình cài đặt ứng dụng trên máy sẽ khá tốn thời gian.

Một số chú ý khi chơi Liên minh huyền thoại trên điện thoại

tải game liên minh huyền thoại

Một số chú ý khi chơi Liên minh huyền thoại trên điện thoại

Cách thức cập nhật game

Việc cập nhật phiên bản mới sẽ đảm bảo được trải nghiệm chơi game tốt nhất cho các game thủ. Bên cạnh đó, các tính năng mới, các nhân vật ở phiên bản mới sẽ luôn hoàn thiện hơn phiên bản cũ. Có 2 cách để cập nhập phiên bản mới:

  • Cài đặt tự cập nhật bản mới nhất trên điện thoại.
  • Cập nhật thủ công bằng cách vào AppStore hoặc CHPlay.

Làm gì khi chơi game bị lỗi?

Một cách khắc phục lỗi đơn giản khi tải game liên minh huyền thoại lá cập nhập phiên bản mới nhất. Hoặc bạn có thể xóa ứng dụng và cài đặt lại nếu chưa có phiên bản mới để cập nhật.

Tựa game Liên minh huyền thoại không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng game Việt. Sự ra đời của phiên bản di động đã giúp tải game liên minh huyền thoại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, người chơi có thể tham gia các trận LoL ở bất kỳ đâu chỉ với thiết bị vô cùng nhỏ gọn.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay