Home » LMHT » T1 lập kỳ tích với 5 tuyển thủ ở Đội hình tiêu biểu All-LCK
x

T1 lập kỳ tích với 5 tuyển thủ ở Đội hình tiêu biểu All-LCK

Vào ngày 22 tháng 3, Giải vô địch Liên minh huyền thoại Hàn Quốc (LCK) đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng LCK mùa xuân 2023. T1 đã làm nên lịch sử khi trở thành đội đầu tiên có người chơi ở cả năm vị trí trong Đội hình tiêu biểu All-LCK kể từ khi truyền thống bắt đầu. Tìm hiểu cùng jbo esport Việt Nam nhé.

T1
T1 lập kỳ tích với 5 tuyển thủ ở Đội hình tiêu biểu All LCK

T1 lập kỳ tích với 5 tuyển thủ ở Đội hình tiêu biểu All-LCK

Người đi đường trên của T1 Choi “Zeus” Woo-je, người đi rừng Moon “Oner” Hyeon-joon, người đi đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok, người đi đường dưới Lee “Gumayusi” Min-hyeong và hỗ trợ Ryu “Keria” Min-seok đã được trao giải thưởng. Mỗi người trong số năm người chơi sẽ nhận được 2 triệu won (~USD$1,500).

Họ thống trị mùa giải mùa xuân với tỷ số chung cuộc 17 -1. Chỉ để thua một loạt trận trước Hanwha Life Esports, họ đã có chuỗi 13 trận toàn thắng. Ở vòng thứ hai, T1 thắng cả tám loạt trận. Thành tích này đánh dấu lần quét sạch vòng thứ năm trong sự nghiệp của họ.

Đội thứ hai toàn LCK: Người đi đường trên của KT Rolster, Kim “Kiin” Gi-in, người đi rừng của Gen.G, Han “Peanut” Wang-ho và người đi đường giữa, Jeong “Chovy” Ji-hoon, người đi đường dưới của Dplus Kia, Kim “Deft” Hyuk-kyu và hỗ trợ, Kim “Kellin” Hyeong-gyu đứng thứ hai.

Đội thứ ba toàn LCK: Người đi đường trên của Gen.G, Choi “Doran” Hyeon-joon, người đi rừng của Dplus Kia, Kim “Canyon” Geon-bu, KT Rolster, người đi đường giữa Gwak “ Bdd” Bo-seong, người đi đường dưới của Gen.G, Kim “Peyz” Su -hwan, và KT Rolster, hỗ trợ, Son “Lehends” Si-woo đã tạo nên Đội hình thứ ba của All-LCK.

Keria càn quét Giải thưởng LCK Mùa xuân 2023

Keria
Keria càn quét Giải thưởng LCK Mùa xuân 2023

Keria cũng đã được trao giải thưởng MVP và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải thường xuyên. Nhóm tướng đa dạng và kỹ năng máy móc cao của anh ấy đã mang lại cho đội những lợi thế vô cùng lớn. Anh cũng có điểm Cầu thủ xuất sắc nhất trò chơi (POG) cao nhất với tổng số 1.300 điểm trong mùa giải thông thường.

Nhờ màn thể hiện xuất sắc của mình, Keria đã nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu won (~USD$3,800) và thêm 2 triệu won (~USD$1,500) khi lần lượt giành được cả MVP và Cầu thủ xuất sắc nhất giải. Những người chiến thắng giải thưởng đã được lựa chọn thông qua quá trình bỏ phiếu có sự tham gia của khoảng 40 cá nhân, bao gồm người quản lý đội, người chơi đại diện, đài truyền hình, nhà phân tích, quan sát viên và phóng viên. Giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải được xác định dựa trên điểm POG, được trao cho mỗi trận đấu thông qua bình chọn của các bình luận viên, quan sát viên và phóng viên trong và ngoài nước.